Milan giữ vững lập trường trong các cuộc đàm phán với Maignan khi mối đe dọa từ Bayern Munich vẫn tồn tại

Milan không sẵn sàng tăng đề nghị hợp đồng với Mike Maignan khi các cuộc đàm phán bắt đầu bị đình trệ, khiến Bayern Munich có cơ hội mở cửa vào mùa hè này.

Thủ môn 28 tuổi người Pháp, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ trong mùa giải giành Scudetto gần đây, vẫn còn hơn hai năm trong hợp đồng với Rossoneri. Các cuộc thảo luận về một thỏa thuận mới đã diễn ra trong nhiều tháng nay.

Trong bối cảnh đó, Bayern đang theo dõi chặt chẽ tình hình và đang tìm kiếm thủ môn mới dài hạn để thay thế Manuel Neuer. Năm nay, anh cũng được cho là sẽ chuyển đến gã khổng lồ Premier League Chelsea.

tình hình Maignan

Daniele Longo của Calciomercato.com nêu chi tiết cách Milan đề nghị với Maignan một hợp đồng mới trị giá khoảng 4,5 triệu euro ròng mỗi mùa cộng với các điều khoản bổ sung, một mức tăng đáng kể so với mức lương 2,8 triệu euro hiện tại của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn chờ đợi mức lương cao hơn.

Rossoneri không muốn làm đảo lộn cơ cấu tiền lương của họ nên vẫn kiên quyết giữ lời đề nghị, khiến các cuộc đàm phán bị chậm lại. Giữa sự quan tâm của Bayern, câu lạc bộ sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá khoảng 70 triệu euro cho cầu thủ 28 tuổi này, nhưng hiện tại ưu tiên hàng đầu vẫn là một thỏa thuận mới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay