Milan gần đạt được thỏa thuận với Zirkzee khi mục tiêu ưu tiên của Arsenal di chuyển

Milan sắp đạt được thỏa thuận với Joshua Zirkzee khi họ làm việc để đồng ý các điều khoản cá nhân với đoàn tùy tùng của ngôi sao Bologna.

Rossoneri từ lâu đã săn lùng một tiền đạo trung tâm mới, với việc Olivier Giroud sắp chuyển đến Los Angeles FC khiến ưu tiên thị trường chuyển nhượng mùa hè của họ trở nên rõ ràng. Trong nhiều tháng nay, có một mục tiêu cụ thể vẫn đứng đầu danh sách mong muốn của họ.

Milan đã đàm phán thỏa thuận với Zirkzee trong nhiều tháng nay và đã thông báo cho Bologna về ý định kích hoạt điều khoản giải phóng 40 triệu euro có trong hợp đồng của anh ấy, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7.st. Arsenal cũng đã cân nhắc một động thái, nhưng việc chuyển đến Bắc London có vẻ khó xảy ra.

thỏa thuận Zirkzee

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Matteo Moretto đã cung cấp thông tin cập nhật về cuộc rượt đuổi Zirkzee của Milan thông qua Caught Offside.

Rossoneri đang trong quá trình đàm phán với người đại diện của tiền đạo Bologna, Kia Joorabchian, nhằm đạt được thỏa thuận tổng thể về các điều khoản cá nhân và hoa hồng.

Cầu thủ 23 tuổi muốn ở lại Ý, ưu tiên chuyển đến Milan và rất hào hứng với viễn cảnh được khoác áo giống một trong những thần tượng của mình là Zlatan Ibrahimovic.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay