Milan đang nghiên cứu Zirkzee, ngoài ra còn có Broja và Dovbyk

Cùng với Joshua Zirkzee, Milan cũng đang gửi lời thăm dò tiền đạo Armando Broja của Chelsea và Artem Dovbyk của Girona FC, Sky Sport Italia khẳng định.

Có nhiều báo cáo trái chiều tối nay về tình hình chính xác với tiền đạo Zirkzee của Bologna, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng, vì vậy việc đàm phán với câu lạc bộ là không cần thiết.

Điểm mấu chốt duy nhất là khoản hoa hồng mà người đại diện của anh ấy yêu cầu, người đang yêu cầu phần thưởng 15 triệu euro cho việc đưa điều khoản giải phóng đó vào hợp đồng khi thực hiện việc chuyển từ Bayern Munich đến Stadio Dall’Ara.

Sportitalia tự tin rằng Zirkzee sẽ yêu cầu người đại diện của anh giảm yêu cầu xuống còn 10 triệu euro, trong khi Sky Sport Italia khẳng định Milan lo lắng rằng họ sẽ không thể hạ yêu cầu 15 triệu euro.

Milan giữ các lựa chọn mở trên thị trường

Với suy nghĩ đó, chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia gợi ý rằng Rossoneri cũng đang gửi người thăm dò hai tiền đạo khác.

Họ là Broja, người một lần nữa không còn chỗ ở Chelsea và đang tìm lối ra, và tiền đạo Dovbyk của Girona.

Đây không phải là lần đầu tiên Milan được liên hệ với Broja, người đang được cho mượn ở Fulham và có khả năng được cho mượn lại với tùy chọn mua đứt.

Về phần Dovbyk, anh được cho là đã có thỏa thuận miệng với Girona để cho anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị trị giá 40 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay