Mbappe: Truyền thông Ý nêu bật vấn đề đối với Ancelotti sau khi ký hợp đồng

Theo La Gazzetta dello Sport, việc Kylian Kylian ký hợp đồng với Real Madrid vào tối thứ Hai có thể gây ra vấn đề về mặt chiến thuật cho huấn luyện viên người Ý Carlo Ancelotti.

Mặc dù Real Madrid đã công bố việc ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup 2018 vào thứ Hai, nhưng Ancelotti vẫn chưa đưa ra bình luận nào, cũng như không có bất kỳ cuộc họp báo nào được sắp xếp, vì ông hiện đang đi nghỉ, nghỉ ngơi kiếm được nhiều tiền sau khi hướng dẫn đội bóng. đội tới vinh quang Champions League vào cuối tuần.

Tuy nhiên, La Gazzetta tin rằng sự xuất hiện của cầu thủ người Pháp có thể khiến Ancelotti đau đầu về mặt chiến thuật, đặc biệt là vì vị trí của một trong những cầu thủ ngôi sao hiện tại của đội, Vinicius Jr.

Real Madrid làm thế nào để đưa Neymar, Vinicius Jr., Bellingham và Rodrygo vào cùng một đội?

Cho đến thời điểm này, Mbappe và Vinicius phần lớn chơi ở cùng một cánh. Và, với Rodrygo ở cánh phải và Jude Bellingham, người đã đóng vai trò quan trọng cho Madrid mùa này, có thể sẽ có vấn đề trong việc đạt được sự cân bằng hợp lý.

La Gazzetta đã nêu bật hai đội hình mà Madrid đã sử dụng trong suốt mùa giải 2023-24. Đầu tiên, đó là sơ đồ 4-3-3, trong đó Rodrygo có thể đá cánh phải, trong khi đó Mbappe và Vinicius sẽ hoán đổi vai trò ở cánh trái và trung vệ.

Ngoài ra còn có sơ đồ 4-3-1-2, có thể có cả Kyabje và Vinicius ở phía trước, với Jude Bellingham ở phía sau họ. Kịch bản đó rất có thể khiến Rodrygo phải ngồi dự bị.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay