Martinez Quarta phá vỡ sự im lặng sau thất bại ở trận chung kết Fiorentina

Hậu vệ Lucas Martinez Quarta của Fiorentina đã phá vỡ sự im lặng sau thất bại đau đớn trong trận Chung kết Conference League trước Olympiacos. ‘Tôi tin chắc rằng sớm hay muộn nó cũng sẽ đến.’

Viola là ứng cử viên được yêu thích trong trận đấu ở Athens, đặc biệt là sau khi thua trận Chung kết tương tự một năm trước đó trước West Ham United.

Tuy nhiên, họ đã đầu hàng ở những phút cuối cùng của hiệp phụ và phải nhận thất bại thứ hai liên tiếp tại giải đấu UEFA.

Các cầu thủ Fiorentina hầu như im lặng kể từ sau sự việc khó chịu và bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Martinez Quarta viết trên Instagram: “Bây giờ đã 3 ngày trôi qua, tôi vẫn còn rất đau và những gì tôi nói ở đây sẽ không có gì khác biệt”.

“Nhưng đây là lúc tôi phải ra mặt, nhận lấy trách nhiệm, đứng vững trở lại và kết thúc mùa giải vào ngày mai theo cách tốt nhất có thể.

“Bạn không thể tưởng tượng được chúng tôi đã mơ ước và quan tâm đến mức nào khi mang chiếc cúp này đến Florence và sẽ đau đớn đến thế nào khi không đạt được điều đó.

“Hãy tưởng tượng niềm vui của toàn thể người dân, cả thành phố, toàn thể người dân Viola: nhìn thấy hình ảnh sân Stadio Franchi chật cứng, sân Viola Park, tất cả những người hâm mộ đến Athens để cổ vũ cho chúng tôi, điều đó càng đau lòng hơn.

“Tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả các bạn và sẽ đến lúc chúng ta đứng vững trở lại, một lần nữa, TẤT CẢ CÙNG NHAU. Tôi tin chắc rằng sớm hay muộn nó cũng sẽ đến.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lucas Martinez Quarta (@chinomartinezquarta96)

Fiorentina mùa giải vẫn chưa kết thúc

Fiorentina vẫn còn một trận đấu nữa ở Serie A mùa này, vì vào Chủ nhật, họ sẽ gặp Atalanta ở Bergamo, mặc dù kết quả phần lớn không liên quan.

Họ sẽ đứng thứ chín trên bảng và Atalanta có thể đứng thứ tư hoặc thứ ba.

Viola lại đủ điều kiện tham dự Conference League vào mùa giải tới và La Dea sẽ tham dự Champions League.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay