Marotta: ‘Zhang yêu Inter, đây là CLB có đạo đức’

Giám đốc điều hành của Inter, Beppe Marotta khẳng định ông vẫn ‘lạc quan’ về việc gia đình Zhang và Suning sẽ hành động ‘vì lợi ích của câu lạc bộ’ với việc Oaktree sẵn sàng chiếm lại bên này. ‘Đây là một câu lạc bộ có đạo đức.’

Trận đấu với Lazio bắt đầu lúc 17:00 giờ Anh (16:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả diễn biến và diễn biến của 5 trận đấu Serie A hôm nay trên LIVEBLOG.

“Chiến thắng luôn là điều tuyệt vời, thậm chí còn tuyệt vời hơn trong những hoàn cảnh này, bởi vì đó là ngôi sao thứ hai của câu lạc bộ. Trên hết, đó là một cảm xúc mới đối với tôi và chúng tôi muốn giữ nó lâu nhất có thể”, Marotta nói với DAZN.

Tình hình có phần kỳ quái ở San Siro, vì chiếc cúp Scudetto sẽ được trao cho đội sau tiếng còi mãn cuộc hôm nay, nhưng khán giả cũng biết rõ rằng Suning sắp chứng kiến ​​​​câu lạc bộ bị thu hồi vì khoản vay chưa trả 275 triệu euro. cộng thêm tiền lãi cho Oaktree vào cuối ngày thứ Hai.

“Tôi chỉ có thể nói rằng vấn đề là của các cổ đông của chúng tôi. Tôi chỉ có thể đảm bảo rằng câu lạc bộ rất vững chắc, chúng tôi đã đi trên con đường đạo đức ở cấp độ thể thao và không gặp rủi ro.

“Tôi cũng mong rằng Steven Zhang và gia đình anh ấy quan tâm đến Inter và mọi quyết định được đưa ra sẽ vì lợi ích của câu lạc bộ cũng như tương lai của câu lạc bộ. Chúng tôi lạc quan rằng chúng tôi có thể tiếp tục như thế này.

“Các cầu thủ cũng đang tập trung nên không có gì phải lo lắng.”

Marotta tin tưởng Inter có thể đi tiếp

Phải chăng điều đó cũng có nghĩa là không có kinh phí để đầu tư củng cố đội hình trong mùa hè này?

“Đây là lúc chúng ta phải làm tốt công tác quản lý để sáng tạo và dũng cảm, nghĩa là đặt cược vào những cầu thủ trẻ và những người lớn tuổi hơn nhưng vẫn có thể cạnh tranh.

“Chúng tôi đã có thể xây dựng một đội hình cạnh tranh, thay đổi 12 cầu thủ vào mùa hè năm ngoái, với cách tiếp cận đó tập trung vào lòng dũng cảm và làm việc tốt.”

Mục tiêu đó vẫn là nâng tầm ở mùa giải tới hay trước tiên họ phải làm rõ tình hình Suning?

“Zhang ở cùng chúng tôi, chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy sáng nay, anh ấy rất vui khi biết chúng tôi tổ chức ngày lễ kỷ niệm này và rất buồn vì anh ấy không thể tham gia.

“Anh ấy mang lại cho chúng tôi sự an toàn, bất kể những người muốn điều xấu chúng tôi nói gì. Đây là một câu lạc bộ có đạo đức và tôi thách bất cứ ai kiểm tra tài khoản của chúng tôi.

“Những gì xảy ra trong đầu chúng tôi không phải là vấn đề của chúng tôi, gia đình Zhang đã chứng minh rằng họ nghiêm túc và yêu thích câu lạc bộ này. Hôm nay và ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng những lễ kỷ niệm này và rũ bỏ những lời chỉ trích từ những người khó chịu ”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay