Marotta: ‘Inter không sợ’ Suning mất CLB

Giám đốc điều hành của Inter, Beppe Marotta khẳng định họ ‘không sợ’ Suning có thể mất quyền kiểm soát câu lạc bộ vào tay Oaktree vào ngày mai và gợi ý rằng anh ấy thậm chí có thể vẫn còn ngoài hợp đồng vào năm 2027.

Thời hạn chỉ còn vài giờ nữa để Suning và gia đình Zhang hoàn trả khoản vay 275 triệu euro cộng với lãi suất – tổng trị giá khoảng 385 triệu euro – cho Oaktree hoặc chứng kiến ​​câu lạc bộ bị quỹ đầu tư Mỹ thu hồi.

Tuy nhiên, họ vẫn đang kỷ niệm 20 năm ngày cưới của mình.th Scudetto với sự kiện tại Castello Sforzesco ở Milan.

Marotta là một trong những người phát biểu tại buổi lễ và đảm bảo rằng tương lai tươi sáng của Inter, bất kể ai là người nắm quyền.

“Việc khẳng định thành công luôn khó khăn nhưng chúng tôi đã nghĩ đến những chiến lược mới. Chúng tôi sẽ nâng cao tiêu chuẩn nhưng chúng tôi không sợ hãi, bởi vì chúng tôi là Inter.”

Marotta đại diện cho tương lai của Inter

Có nhiều báo cáo cho rằng nếu Oaktree tiếp quản quyền sở hữu Inter do khoản vay chưa trả thì Marotta và các giám đốc hiện tại sẽ vẫn nắm quyền.

Trong vài năm nay, dù sao thì họ cũng đã điều hành câu lạc bộ một cách hiệu quả với rất ít ảnh hưởng từ gia đình Zhang.

Marotta cho biết anh sẽ giải nghệ sau khi hợp đồng với Inter hết hạn vào tháng 6 năm 2027, nhưng ám chỉ rằng điều đó có thể không xảy ra.

“Tôi đã 70 tuổi nhưng nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như thế này thì tôi khó có thể ra đi. Đó là một gia đình tuyệt vời và thật khó để không tiếp tục.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay