Marotta cảm ơn Zhang và khẳng định Inter muốn ‘nâng tầm’

Inter đã nhận được Ambrogino d’Oro tại Milan vào thứ Sáu, vì vậy Giám đốc điều hành Beppe Marotta đã cảm ơn Chủ tịch Steven Zhang và khẳng định câu lạc bộ muốn ‘nâng cao tiêu chuẩn’ và tiếp tục chiến thắng.

Các cầu thủ và giám đốc Nerazzurri đã nhận được giải thưởng Ambrogino d’Oro mang tính biểu tượng để đánh dấu chức vô địch Scudetto Ý thứ 20 của họ.

Gazzetta dẫn lời Marotta cho biết: “Đó là một phần thưởng danh giá và là một biểu tượng cho thành phố Milan, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được nhận nó”.

“Tất cả chúng ta đều nhớ cuộc diễu hành xe buýt mui trần sau trận đấu với Torino và tất cả những người đã cổ vũ cho đội. Có hơn 500.000 người, và trong suốt cuộc hành trình, tôi thấy những người mẹ, người cha và những người con trai, với mong muốn được sống với cảm giác mạnh mẽ như hạnh phúc, đã ca ngợi màu sắc của chúng tôi. Họ đã làm điều đó bằng cách phá bỏ, và đây là ý nghĩa mạnh mẽ nhất, tất cả những rào cản về bản chất dân tộc, văn hóa, xã hội và kinh tế.

Marotta tiếp tục: “Đây là ý nghĩa của thể thao và chúng tôi phải công nhận điều đó với các cầu thủ và huấn luyện viên của mình, nhưng không có đội chiến thắng nào nếu không có một câu lạc bộ vững chắc”.

“Vì vậy, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người làm việc ở hậu trường đã góp phần hỗ trợ một đội bóng cố gắng trở thành nhà vô địch Ý và chinh phục ngôi sao thứ hai.

“Nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là giám đốc câu lạc bộ là truyền tải những giá trị quan trọng: cảm giác thân thuộc, văn hóa làm việc chăm chỉ và tham vọng chiến thắng. Điều này không có nghĩa là kiêu ngạo mà là có ý tưởng và mục tiêu rõ ràng sẽ dẫn đến kết quả thành công.

“Chúng ta không bao giờ nên trốn tránh những kết quả có thể hạn chế mình mà nên có can đảm đối mặt với đối thủ. Nếu người khác mạnh hơn chúng ta, chúng ta nên chúc mừng họ.

Marotta cảm ơn Zhang và khẳng định Inter muốn ‘nâng tầm’

“Chúng ta đã đạt được một mục tiêu quan trọng và bây giờ chúng ta phải đặt nền móng để tiếp tục đi trên con đường này và nâng cao tiêu chuẩn hơn nữa. Chúng tôi là Inter, và chúng tôi có nghĩa vụ phải xem xét những danh hiệu của mình, chẳng hạn như 20 danh hiệu Serie A, xứng đáng với quyền sở hữu trước chúng tôi.

Marotta kết luận: “Cuối cùng, tôi gửi lời chào mừng từ Chủ tịch Zhang, người không thể có mặt ở đây nhưng luôn thể hiện sự hiện diện và ủng hộ của mình, áp dụng mạnh mẽ khái niệm ủy quyền”.

“Anh ấy chắc chắn sẽ rất đau khổ khi không có mặt ở đây, nhưng chúng tôi biết ơn anh ấy và gia đình anh ấy vì những gì họ đã làm trong vài năm qua khi đầu tư vốn. Quan trọng nhất, họ đã truyền cho chúng tôi giá trị của niềm tin, điều đã giúp chúng tôi đạt được những kết quả phi thường.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay