Maresca của Leicester City sắp tiếp quản Chelsea

Chelsea đang trong giai đoạn cuối của cuộc đàm phán với Enzo Maresca khi họ thúc đẩy việc thuê huấn luyện viên trưởng của Leicester City, Gianluca Di Marzio đưa tin.

The Blues đang săn lùng huấn luyện viên mới sau quyết định chia tay Mauricio Pochettino vào cuối mùa giải Premier League với mong muốn bắt đầu một dự án mới ở Tây London.

Maresca đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Leicester, nhanh chóng đưa họ trở lại Premier League sau khi anh đến vào năm ngoái. Trước đây anh ấy đã làm việc với Pep Guardiola tại Manchester City và có một thời gian ngắn làm huấn luyện viên ở Parma.

Maresca đến Chelsea

Theo chi tiết của Di Marzio, Maresca nổi lên như ứng cử viên hàng đầu trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Chelsea và các cuộc đàm phán đã tiến triển trong vài ngày qua, khi hai bên ngày càng trở nên thân thiết hơn. Bây giờ chỉ còn những chi tiết cuối cùng để đạt được thỏa thuận tổng thể.

Người đàn ông 44 tuổi này sẽ trở thành người Ý thứ bảy dẫn dắt The Blues, tiếp bước Maurizio Sarri, Antonio Conte, Roberto Di Matteo, Carlo Ancelotti, Claudio Ranieri và Gianluca Vialli.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay