Maldini thu hút Roma và Atalanta khi Milan cân nhắc các lựa chọn

Daniel Maldini gây ấn tượng khi được cho mượn ở Monza nhưng việc anh trở lại Milan có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi cả Roma và Atalanta đều đang cân nhắc một động thái chuyển nhượng vào mùa hè.

Tiền đạo 22 tuổi người Ý dành toàn bộ mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn từ Rossoneri, trải qua nửa mùa giải đầu tiên với Empoli trước khi đến Biancorossi vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Maldini nhanh chóng gây ấn tượng trong thời gian thi đấu cho Monza, ghi 4 bàn và 1 kiến ​​tạo sau 11 trận. Trong khi câu lạc bộ của Adriano Galliani quan tâm đến việc thực hiện một động thái dứt khoát vào mùa hè này, họ sẽ phải chống lại sự cạnh tranh gay gắt từ Serie A và nước ngoài.

tương lai của Maldini

Daniele Longo của Calciomercato.com nêu chi tiết cách Roma và Atalanta đã liên hệ với người đại diện của Maldini, Beppe Riso để khám phá một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này. Cả hai câu lạc bộ đều chưa liên hệ với Milan, nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong những tuần tới.

Một số câu lạc bộ nước ngoài đã đăng ký quan tâm nhưng cầu thủ 22 tuổi này muốn ở lại Ý hơn. Riso sẽ có cuộc gặp với giám đốc Rossoneri Geoffrey Moncada và Giorgio Furlani để thảo luận về kế hoạch của họ đối với tiền đạo này.

Trong khi Maldini có thể ký hợp đồng mới với Milan, nơi hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025, anh ấy cũng có thể được bán vào mùa hè này với lời đề nghị khoảng 10 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay