Lukaku ghi bàn, Chelsea cảnh báo Napoli của Conte

Romelu Lukaku đã ghi hai bàn cho Bỉ trong trận giao hữu trước EURO 2024, nhưng có thông tin cho rằng Chelsea đang từ chối cung cấp cho Napoli bất kỳ hợp đồng giảm giá hoặc cho mượn nào.

Tiền đạo này vừa hoàn thành kinh nghiệm cho mượn với Roma, sau khi trải qua mùa giải trước đó ở Inter với một thỏa thuận tạm thời tương tự.

Ông không giấu diếm mong muốn được tái hợp với cựu HLV Inter, Antonio Conte tại Napoli trong nhiệm kỳ tới, nhưng điều đó đang tỏ ra phức tạp.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea một lần nữa nói rõ với Napoli rằng sẽ không có hợp đồng cho mượn hay giảm giá nào đối với điều khoản giải phóng 38 triệu bảng trong hợp đồng của anh.

Lukaku chuẩn bị cho EURO 2024

Trong khi đó, Lukaku tiếp tục chuẩn bị cho chuyến tham dự EURO 2024 của Bỉ và ghi 2 bàn thắng trong trận giao hữu thắng 3-0 trước Luxembourg tối nay.

Leandro Trossard hoàn thành công việc ghi bàn cho Quỷ đỏ, đội nằm cùng nhóm ở Giải vô địch châu Âu với Ukraine, Slovakia và Romania.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay