Lotito: ‘Tudor muốn thay 8 cầu thủ Lazio’

Chủ tịch Lazio Claudio Lotito giải thích Igor Tudor từ chức vì ông ấy “muốn thay đổi 8 cầu thủ” và ám chỉ Marco Baroni sẽ được xếp vào vị trí huấn luyện viên.

CLB mới chiêu mộ Tudor vào tháng 3 thì Maurizio Sarri bất ngờ nộp đơn từ chức, với kế hoạch xây dựng kỷ nguyên mới tại Stadio Olimpico.

Thay vào đó, cầu thủ người Croatia có những khác biệt đáng kể về quan điểm với Lotito về cách xây dựng đội hình và cuối cùng họ quyết định tốt nhất là chấm dứt mối quan hệ ngay bây giờ.

Lotito nói với hãng tin ANSA: “Tudor muốn thay đổi 8 cầu thủ, quá nhiều đối với một đội hình mà chúng tôi cho là đạt tiêu chuẩn phù hợp.

“Tuy nhiên, anh ấy đã ra đi với những điều kiện rất tốt, tôi muốn nói rõ điều đó. Bạn sẽ sớm biết đến huấn luyện viên mới, chúng tôi có những ý tưởng rõ ràng, nhưng tôi vẫn chưa ký hợp đồng nào.”

Lotito chần chừ với huấn luyện viên mới của Lazio

Nhiều nguồn tin cho biết rằng thỏa thuận đã đạt được với cựu huấn luyện viên Baroni của Verona, người chuẩn bị ký thỏa thuận hai năm với câu lạc bộ.

Trong bình luận với báo giới, Lotito phủ nhận sự trở lại của Sarri, cùng với những gợi ý quan tâm đến Roberto De Zerbi, Miroslav Klose hay Max Allegri.

Đáng chú ý, ông không xác nhận hay bác bỏ lựa chọn Baroni.

“Điều quan trọng là chúng tôi sẽ cạnh tranh. Mùa giải này chúng tôi cũng vậy, nếu không đánh rơi điểm trước những đội hạng thấp như Salernitana. Bên này xứng đáng được nhiều hơn thế.”

Lazio kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy tại Serie A, trong khi họ bị Bayern Munich loại khỏi vòng 16 đội Champions League.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay