Lotito lại chỉ trích Tudor sau khi Lazio từ chức

Chủ tịch Lazio Claudio Lotito đã nhắm tới cựu huấn luyện viên Igor Tudor. ‘Anh ấy chỉ đạt được điều mà tôi đã làm được 15 hoặc 16 lần, đủ điều kiện tham dự châu Âu.’

Aquile đã sẵn sàng ký hợp đồng với Marco Baroni với tư cách là ông chủ mới của họ theo hợp đồng hai năm, vì Tudor có ý định từ chức chỉ ba tháng sau khi tiếp quản Maurizio Sarri.

Cầu thủ người Croatia đã bỏ đi vì hoàn toàn không thống nhất được chiến lược chuyển nhượng với Lotito và ban giám đốc.

“Mọi người nói Tudor đã làm rất tốt khi đưa Lazio vào Europa League,” Lotito nói với Dotsport qua Corriere dello Sport.

“Trên thực tế, kể từ khi tôi đến đây, câu lạc bộ đã tới châu Âu 15 hoặc 16 lần, vì vậy anh ấy chỉ đạt được điều mà tôi đã làm được. Huấn luyện viên và cầu thủ có thể được thay thế, họ đều hữu ích, nhưng không ai là không thể thiếu.

“Điều thực sự quan trọng là câu lạc bộ này rất vững chắc.”

Lotito tấn công Tudor

Lazio đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng Serie A và có sáu trận thắng, ba trận hòa và hai trận thua giữa giải đấu và Coppa Italia dưới thời Tudor.

Lotito đã phàn nàn rằng Tudor muốn anh ấy thay đổi ít nhất tám cầu thủ trong đội hình hiện tại, trong khi ông chủ mới Baroni lại có xu hướng chấp nhận đội bóng như hiện tại hơn.

Người hâm mộ Lazio đang lên kế hoạch biểu tình vào Chủ nhật tới chống lại Chủ tịch, người mà họ cho rằng không có tham vọng và cựu huấn luyện viên Baroni của Verona không phù hợp với vai trò này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay