Locatelli cảm ơn Allegri nhưng kêu gọi Juventus thực hiện nhiều thay đổi quan trọng hơn

Manuel Locatelli cảm ơn cựu huấn luyện viên Juventus Massimiliano Allegri nhưng khẳng định Bianconeri phải thay đổi lối chơi trong mùa giải tới thông qua ‘tổ chức’ và ‘kiểm soát bóng’.

Tiền vệ người Ý nói chuyện với DAZN sau trận hòa 3-3 trước Bologna.

Bà đầm già đã hoàn thành một cuộc lội ngược dòng đáng kinh ngạc. Đội bóng của Thiago Motta chiếm ưu thế trong 70 phút, dẫn trước ba bàn, nhưng Bianconeri đã ghi ba bàn sau tám phút để giành một điểm quan trọng tại Dall’Ara.

Locatelli nói: “Tốt hơn là nên nói về phản ứng, bởi vì nếu chúng ta nói về hiệp một… như mọi khi, chúng ta phải cân bằng và khách quan.

“Hiệp một là không thể chấp nhận được. Tất nhiên, một trận chung kết (Coppa Italia) sẽ lấy đi năng lượng của bạn, nhưng chúng tôi không thể chơi như vậy. Vào cuối ngày, chúng tôi đã có được một trận hòa và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên”.

Tuần qua là một tuần đầy khó khăn với Juventus. Họ đã giành được Coppa Italia, chiếc cúp đầu tiên sau ba năm, nhưng chứng kiến ​​Allegri rời câu lạc bộ sau thất bại ở Rome.

Allegri bị Juventus sa thải vì hành vi sai trái. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng với Bà đầm già.

“Tôi nghĩ mùa giải này phải kết thúc vì mọi người đều gặp khó khăn, nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành được Coppa Italia. Đây là thực tế”, Locatelli nói.

“Trước hết, thật nhẹ nhõm khi giành được chiếc cúp đầu tiên. Chiến thắng là tất cả những gì quan trọng ở Juventus và chúng tôi đã làm được điều đó nên đây là một bước quan trọng và là điểm khởi đầu. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều đã trải qua những gì đã xảy ra rất chặt chẽ. (Sa thải Allegri) Đó là quyết định của câu lạc bộ, chúng tôi phải cảm ơn huấn luyện viên (Allegri) vì ông ấy đã cống hiến cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chiến thắng vì người ta phải tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ ”.

Trong vài tháng qua, ngày càng có nhiều thông tin cho rằng Juventus dù sao cũng sẽ sa thải Allegri. Những tin đồn này có ảnh hưởng đến người chơi không?

“Không, bởi vì, bất kể những tin đồn về huấn luyện viên, vẫn có những suy đoán về mỗi người chúng tôi hàng ngày, vì vậy nếu nghe theo những gì họ nói, chúng tôi không còn sống được nữa”, Locatelli thừa nhận.

“Chúng tôi phải bình tĩnh, cân bằng, nói chuyện giữa chúng tôi và nói chuyện với câu lạc bộ.

“Người ta yêu hoặc ghét Juventus. Những người khác ghét Juventus; những người yêu thích nó chỉ có chúng tôi, Juventini. Chắc chắn chúng tôi lẽ ra phải làm tốt hơn sau các trận đấu với Inter và Empoli.”

Locatelli cảm ơn Allegri nhưng kêu gọi Juventus thực hiện nhiều thay đổi quan trọng hơn

Chuyên gia DAZN Massimo Ambrosini đã hỏi Locatelli rằng anh ấy nghĩ Juventus nên bắt đầu mùa giải tới ở đâu và câu trả lời rất trung thực.

Anh nói: “Chúng tôi phải khách quan và cố gắng chơi nhiều hơn và giữ bóng.

“Tôi nghĩ điều quan trọng đối với đặc điểm của tôi là giữ bóng. Tôi không đổ lỗi cho ai, nhưng thực tế là trong một số trận đấu, chúng tôi đã mắc nhiều lỗi kỹ thuật nên điều này đã ảnh hưởng vì khi không có bóng, bạn phải chạy để giành lại quyền kiểm soát bóng. Khi những người khác có bóng và có tổ chức, bạn gặp khó khăn nhiều hơn vì bạn cáu kỉnh với đồng đội và điều đó là không tốt. Vì vậy, bạn phải có tổ chức, giữ bóng nhiều hơn và đưa ra quyết định tốt hơn trong trận đấu. Chúng ta phải bắt đầu từ đây.”

Cuối cùng, Locatelli được hỏi suy nghĩ của ông về Bologna của Thiago Motta.

“Tôi là một người đam mê bóng đá và tôi xem nhiều trận đấu. Xin chúc mừng Bologna và huấn luyện viên của họ, những người đã xây dựng được một môi trường quan trọng,” anh nói.

“Tôi cũng muốn đề cập đến Mihajlovic vì tôi nghĩ anh ấy đã xây dựng nền tảng cho Bologna này và họ cũng đã đạt được kết quả này cho anh ấy. Vì thế xin chúc mừng họ.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay