Lazio: Tudor dự kiến ​​​​sẽ gặp các quan chức câu lạc bộ – báo cáo

Huấn luyện viên của Lazio Igor Tudor dự kiến ​​​​sẽ tham dự một cuộc họp với các quan chức cấp cao của câu lạc bộ vào sáng thứ Ba sau khi kết thúc mùa giải Serie A 2023-24, chứng kiến ​​​​Biancocelesti cán đích ở vị trí thứ bảy.

Thời gian của Tudor với Lazio cho đến nay

Tudor được gọi vào để thay thế Maurizio Sarri khi mùa giải chỉ còn hơn hai tháng. Người tiền nhiệm của ông đã nộp đơn từ chức vào tháng 3 sau chuỗi 4 trận thua, trong đó có việc bị Bayern Munich loại ở vòng 16 đội ở Champions League.

Huấn luyện viên đã ký hợp đồng có thời hạn một năm rưỡi vào thời điểm đó, với tùy chọn câu lạc bộ thêm một năm, có nghĩa là anh ấy hiện đang gắn bó với câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2025.

Kể từ khi được bổ nhiệm tại Stadio Olimpico, Tudor đã giám sát 11 trận đấu, đạt thành tích đáng nể với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Anh ấy và đội của mình đã làm đủ để đủ điều kiện tham dự Europa League 2024-25.

Theo báo cáo từ Gianluca Di Marzio vào tối thứ Hai, cầu thủ 46 tuổi này dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở Rome vào tối thứ Hai và dự kiến ​​​​sẽ có cuộc gặp với các quan chức câu lạc bộ muộn nhất là vào sáng thứ Ba.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay