Lautaro Martinez và Inter ‘làm việc’ về việc gia hạn hợp đồng

Lautaro Martinez khẳng định mục tiêu của đội quan trọng hơn các giải thưởng cá nhân như Quả bóng vàng nhưng cho biết Inter và người đại diện của anh vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng.

Vua phá lưới Serie A Lautaro Martinez đã nhận giải Quý ông Premio tại Milan vào tối thứ Năm và phát biểu ngắn gọn trên sân khấu trước khi nhận giải.

Anh nói: “Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào về những gì tôi đang làm trong sự nghiệp của mình.

“Tôi luôn biết ơn các đồng đội, nhân viên và người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi.”

Lautaro Martinez và Inter ‘làm việc’ về việc gia hạn hợp đồng

Liệu anh có kỳ vọng vào khoảng thời gian thành công như vậy ở Inter khi gia nhập CLB vào năm 2018?

“Thành thật mà nói thì không, nhưng tôi đã làm việc rất nhiều kể từ ngày đầu tiên và Inter luôn giúp đỡ tôi, vì vậy tôi rất biết ơn và tôi cố gắng thể hiện điều đó trên sân. Chúng tôi muốn tiếp tục như thế này,” anh trả lời.

Tuyển thủ Argentina mỉm cười khi các nhà báo yêu cầu anh cập nhật thông tin về việc gia hạn hợp đồng với gã khổng lồ Serie A.

“Chúng tôi đang làm việc và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận,” tiền đạo này nói và mỉm cười trước khi chỉ vào giám đốc câu lạc bộ Giuseppe Marotta giữa đám đông.

Cuối cùng, anh được hỏi liệu anh có mơ ước một ngày nào đó giành được Quả bóng vàng không.

“Rõ ràng, tôi luôn nói rằng tôi làm việc để giúp đỡ các đồng đội của mình và Inter và đưa họ ngày càng cao hơn. Các giải thưởng cá nhân rất quan trọng nhưng tập thể mới là điều quan trọng nhất”, tiền đạo Lập luận.

Lautaro đã ghi 27 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này và hợp đồng của anh tại Stadio Meazza sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

Piero Ausilio, giám đốc thể thao của Inter, mới đây cho biết hợp đồng gia hạn của Lautaro có thể được ký sau Barella.

Lautaro, 26 tuổi, đã ghi 129 bàn sau 281 lần ra sân cùng Inter và vô địch World Cup cùng Argentina năm 2022.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay