Lautaro Martinez – mức lương cao nhất mà Inter có thể cung cấp cho tiền đạo ngôi sao

Lautaro Martinez đã yêu cầu một mức lương ngoài tầm với của Inter, đội đang hy vọng tìm được thỏa thuận khi các cuộc đàm phán tiếp tục.

Tiền đạo 26 tuổi người Argentina, người vừa được vinh danh là MVP của Serie A mùa giải 2023-24 sau khi giúp đưa câu lạc bộ đến Scudetto với 24 bàn thắng ở giải VĐQG, chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng hiện tại với câu lạc bộ. Nerazzurri.

Inter đang trong tình trạng khó khăn trước mùa hè, khi gần đây đã chuyển chủ sở hữu từ Suning sang quỹ Oaktree của Hoa Kỳ sau khi không trả được khoản nợ khoảng 395 triệu euro sau khoản vay được rút vào tháng 5 năm 2021.

Tình hình hợp đồng của Lautaro Martinez

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Matteo Moretto đã cung cấp thông tin cập nhật về các cuộc đàm phán hợp đồng của Inter với Lautaro Martinez thông qua Caught Offside.

Đoàn tùy tùng của tiền đạo người Argentina đã yêu cầu một mức lương ngoài tầm với của Nerazzurri nếu xét đến tình hình hiện tại của họ, cho phép họ trả tối đa 10 triệu euro ròng mỗi mùa, bao gồm cả tiền thưởng.

Quả bóng hiện đang nằm ở phần sân của Lautaro Martinez, vì anh ấy cần phải quyết định xem có chấp nhận lời đề nghị ở khu vực đó hay không.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay