Kvaratskhelia: Người đại diện tiết lộ những điều cần làm để rời Napoli giữa sự quan tâm của PSG

Người đại diện của ngôi sao Napoli Khvicha Kvaratskhelia đã xác nhận rằng họ sẽ đưa ra lời đề nghị ‘làm hài lòng tất cả mọi người’ nếu bất kỳ câu lạc bộ nào khác muốn lôi kéo MVP Serie A 2023 khỏi Stadio Maradona.

“Chúng tôi không vội đưa ra quyết định vì Naples là sân nhà thứ hai của Khvicha. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm và tôn trọng mà Napoli và ngài Chủ tịch đã thể hiện đối với Khvicha.

Mamuka Jugeli nói với La Gazzetta dello Sport phiên bản Georgia, đưa tin qua TMW: “Chỉ khi có một lời đề nghị làm hài lòng câu lạc bộ, cầu thủ và nếu De Laurentiis không phản đối, chúng tôi mới xem xét nó”.

PSG quan tâm đến Kvaratskhelia

Kvaratskhelia đã được đồn đại là sự quan tâm từ Paris Saint-Germain như một sự thay thế tiềm năng cho Kylian Mbappé, người có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè.

Cầu thủ này còn hợp đồng đến mùa hè năm 2027. Anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ sau khi gia nhập từ Dinamo Batumi vào mùa hè năm 2022, và vẫn giữ nguyên các điều khoản như khi bắt đầu sự nghiệp ở Napoli.

Chủ tịch Partenopei Aurelio De Laurentiis khẳng định rằng không có gì thực sự cấp bách để Kvaratskhelia ký một thỏa thuận mới ở Naples, vì vẫn còn hơn 3 năm nữa mới hết hạn hợp đồng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay