Kvaratskhelia: kịch bản rất có thể được tiết lộ giữa tin đồn Barcelona và PSG

PSG và Barcelona nằm trong số những câu lạc bộ quan tâm đến ngôi sao Khvicha Kvaratskhelia của Napoli nhưng theo La Gazzetta dello Sport, kịch bản rất có thể xảy ra với ngôi sao người Georgia là gia hạn hợp đồng kèm theo điều khoản giải phóng.

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis sẵn sàng gặp người đại diện của Kvaratskhelia, Mamuka Jugeli, để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng cho cầu thủ người Georgia.

Theo báo cáo mới nhất của La Gazzetta dello Sport, một hội nghị thượng đỉnh mới giữa hai bên sẽ diễn ra vào đầu mùa giải, vì vậy không muộn hơn hai tuần.

Kvara đã yêu cầu một hợp đồng mới trị giá 5 triệu euro một năm thông qua đoàn tùy tùng của mình, trong khi Napoli sẽ không cung cấp nhiều hơn 4 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Người đại diện của cầu thủ chạy cánh này đã thông báo cho Partenopei về sự quan tâm của PSG và Barcelona đối với thân chủ của anh ấy, nhưng gã khổng lồ Ligue 1 sẽ được đánh giá cao hơn trong cuộc đua này vì tình hình tài chính tốt hơn.

Kvaratskhelia: kịch bản rất có thể được tiết lộ giữa tin đồn Barcelona và PSG

Chủ tịch De Laurentiis không loại trừ khả năng bán, nhưng theo Gazzetta, kịch bản rất có thể xảy ra là Kvaratskhelia gia hạn hợp đồng với Partenopei, bao gồm cả điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy.

Nó sẽ có giá trị bao nhiêu? Chắc chắn là hơn 100 triệu euro và có khả năng gần bằng điều khoản của Osimhen trong khoảng từ 120 triệu đến 130 triệu euro.

Kvara chỉ nhận được 1,5 triệu euro mỗi mùa và hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027. Napoli đã không đề nghị cho anh ấy một hợp đồng mới sau chiến dịch giành chức vô địch vào năm 2022-23 nên họ chắc chắn sẽ đưa ra đề xuất của mình trong những ngày tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay