Kvaratskhelia: Chủ tịch Napoli De Laurentiis phớt lờ lời đề nghị của PSG và đưa ra mức giá

PSG đã đưa ra lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với Khvicha Kvaratskhelia nhưng theo Gazzetta, nó thậm chí còn không gần với mức giá mà Napoli yêu cầu trong khi Partenopei tiếp tục đàm phán để gia hạn hợp đồng.

Người đại diện của Kvara, Mamuka Jugeli, đã xác nhận lời đề nghị từ PSG dành cho thân chủ của anh ấy. Tuy nhiên, trong khi Gazzetta đưa tin hôm thứ Ba rằng giá thầu mở màn là gần 80 triệu euro, thì một báo cáo mới trên trang 15 hôm thứ Tư khẳng định đề xuất thậm chí còn thấp hơn, vào khoảng 60 triệu euro.

Kvaratskhelia: Chủ tịch Napoli De Laurentiis phớt lờ lời đề nghị của PSG và đưa ra mức giá

Trong mọi trường hợp, theo tờ giấy hồng, ADL thậm chí còn không xem xét lời đề nghị của PSG vì ông chủ Napoli sẽ chỉ bán Kvara với giá gấp đôi.

De Laurentiis tin rằng Kvaratskhelia và Osimhen có giá trị chuyển nhượng tương tự nhau nên xét đến điều khoản 130 triệu euro của Osimhen, đồng đội của anh sẽ không rời đi trừ khi những người theo đuổi trả mức phí gần như tương đương.

Từ quan điểm của người đại diện người chơi, tầm nhìn của ADL cũng phải được phản ánh trong một hợp đồng mới. Kvara kiếm được 1,5 euro mỗi mùa và được cho là đã yêu cầu mức lương mới 5 triệu euro một năm cộng với các phúc lợi bổ sung, trong khi lời đề nghị của Napoli là 4,5 triệu euro mỗi mùa, bao gồm cả tiền thưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay