Khi Thiago Motta được cho là sẽ ký hợp đồng với Juventus

Chuyên gia chuyển nhượng của Juventus, Romeo Agresti, đưa tin Thiago Motta dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Bianconeri vào tuần tới.

Motta chuẩn bị được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Juventus và theo Romeo Agresti, cựu tuyển thủ Ý sẽ ký hợp đồng với gã khổng lồ Serie A vào tuần tới. Sky Sport và Calciomercato.com cũng nói như vậy và nói thêm rằng Motta có thể sẽ ký hợp đồng khi đi nghỉ ở Lisbon.

Khi Thiago Motta được cho là sẽ ký hợp đồng với Juventus và cập nhật của Allegri

Motta vừa dẫn dắt Bologna giành được một suất tham dự Champions League lịch sử, nhưng hợp đồng của anh ấy tại Dall’Ara sẽ hết hạn vào tháng 6 và anh ấy đã thông báo với câu lạc bộ vào tuần trước rằng anh ấy sẽ không gia hạn.

Đã có nhiều báo cáo trái chiều về chi tiết thỏa thuận của Motta ở Turin, nhưng thông tin mới nhất từ ​​Sky Sport Italia tuyên bố cựu tiền vệ của Inter, Barcelona và PSG sẽ kiếm được 5 triệu euro mỗi mùa cho đến năm 2027.

Massimiliano Allegri vẫn còn hợp đồng với Juventus thêm một năm nữa và Gazzetta dello Sport gần đây đưa tin rằng cựu huấn luyện viên Bianconeri đã đề nghị chấm dứt thỏa thuận với tổng giá trị 14 triệu euro thay vì 20 triệu euro. Tuy nhiên, câu lạc bộ đặt mục tiêu trả ít hơn số đó, đặc biệt là sau khi sa thải anh vì lý do kỷ luật.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay