Khi nào Fonseca có thể được ra mắt làm huấn luyện viên Milan

Chiến thuật gia Paulo Fonseca mới rời Lille dự kiến ​​​​sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Milan trước khi EURO 2024 bắt đầu, nhưng người đàn ông 51 tuổi này có thể đến thành phố này trước thời điểm đó theo báo cáo ở Ý cuối tuần qua.

Khi Fonseca có thể đến Milan

Theo La Gazzetta dello Sport, Fonseca có thể đến thành phố Milan trong vài ngày tới để thực hiện nhiệm vụ truyền thông đầu tiên của mình, bao gồm cả hình ảnh và video cho buổi ra mắt của anh ấy.

Sau đó, Milan được cho là có hai ngày để đưa ra thông báo chính thức: vào thứ Năm hoặc thứ Sáu, theo báo cáo sáng Chủ nhật.

Dự kiến, Fonseca sẽ có một khởi đầu bận rộn ở San Siro, đặc biệt là trên thị trường chuyển nhượng, vì Rossoneri có một số khu vực trong đội hình của họ cần được làm mới trước chiến dịch 2024-25.

Một số mới. Số 9 để thay thế Olivier Giroud ra đi là ưu tiên hàng đầu và Milan vẫn đang hy vọng có được mục tiêu số một là Joshua Zirkzee. Câu lạc bộ vẫn dự kiến ​​​​sẽ phải trả 40 triệu euro cộng với phí đại lý để ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi từ Bologna.

La Gazzetta đưa tin Milan vẫn quan tâm đến tiền đạo Armando Broja của Chelsea như một phương án dự phòng cho Zirkzee.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay