Khi nào Conte sẽ đến ký hợp đồng với Napoli – báo cáo

Theo các báo cáo vào tối thứ Hai, Antonio Conte dự kiến ​​sẽ có mặt trực tiếp tại Naples vào thứ Tư để chính thức ký hợp đồng với Napoli.

Khi nào Conte đến Napoli?

Theo báo cáo từ Gianluca Di Marzio và Sky Sport Italia, Conte và những người đại diện của ông đã nhận được bản thảo đầu tiên của hợp đồng, nhưng việc ký kết chính thức ở Naples đã được ấn định vào thứ Tư.

Được biết, cựu HLV tuyển Italy, Juventus, Chelsea và Inter đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kéo dài đến hè 2027.

Conte được cho là sẽ nhận mức lương hàng năm là 7 triệu euro cộng với tiền thưởng lên tới 1 triệu euro trong 3 năm và người ta tin rằng không có điều khoản giải phóng nào được đưa vào hợp đồng.

Theo báo cáo gần đây, người đàn ông 54 tuổi này cũng đã có sẵn một số mục tiêu chuyển nhượng. Những người đó bao gồm cựu tiền đạo Inter và Roma thuộc sở hữu của Chelsea, Romelu Lukaku trong trường hợp Victor Osimhen rời đi.

Ở những nơi khác, Conte rất ngưỡng mộ trung vệ Alessandro Buongiorno của Torino, người có khả năng sẽ có giá khoảng 40 triệu euro. Di Marzio cũng gợi ý rằng cầu thủ tấn công Nicolo Cambiaghi của Empoli đang được quan tâm, đặc biệt khi Jesper Lindstrom có ​​thể được phép rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay