Juventus từ chối lời đề nghị mua Cambiaso của Aston Villa

Theo Sportitalia, Juventus sẵn sàng từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho hậu vệ trái Andrea Cambiaso từ Aston Villa và thay vào đó ràng buộc anh với một hợp đồng mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Alfredo Pedullà khẳng định rằng có một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro đang được đưa ra từ Premier League và tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng đó là Aston Villa.

Họ cần tiếp viện sau khi đủ điều kiện tham dự Champions League và giám đốc thể thao Monchi của họ, trước đây từng dẫn dắt Roma và Sevilla, được biết là rất ngưỡng mộ cầu thủ này.

Cầu thủ 24 tuổi này chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ trái, nhưng cũng có thể chơi ở vai trò cao hơn hoặc đôi khi ở bên phải, đó là nơi anh đã chơi trong trận hòa 3-3 gay cấn đêm qua trước Bologna.

Cambiaso đầu tư cho Juventus

Cambiaso được mua từ Genoa vào năm 2022 với giá 13,3 triệu euro và được cho mượn ở Bologna mùa trước trước khi trở lại Turin.

Anh thi đấu thăng hoa với 3 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 39 trận thi đấu mùa này, giúp đội bóng giành cúp Coppa Italia.

Bất chấp sự quan tâm từ Aston Villa, Sportitalia nhấn mạnh rằng Juventus sẵn sàng từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu euro và thay vào đó sẽ đàm phán một hợp đồng mới và cải tiến hơn.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, nhưng Cambiaso chỉ kiếm được 1 triệu euro cộng với tiền thưởng mỗi mùa và số tiền đó sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay