Juventus ra giá McKennie cho Aston Villa và cạnh tranh Liverpool vì hai tiền vệ

Theo các báo cáo ở Ý, Juventus định giá Weston McKennie ở mức 25 triệu euro và coi Khéphren Thuram là sự thay thế tiềm năng cho Adrien Rabiot, nhưng Liverpool, Inter và Milan cũng quan tâm đến cầu thủ người Pháp.

Juventus sẽ thay đổi đáng kể bộ phận tiền vệ của họ vào mùa hè này và hy vọng việc bán McKennie sẽ giúp họ gây quỹ cho mục tiêu chính của mình: ngôi sao Atalanta Teun Koopmeiners, người cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến Liverpool.

La Dea đã đưa ra mức giá 60 triệu euro cho tiền vệ người Hà Lan, một số tiền mà Juventus không thể mua được nếu không bán.

Juventus ra giá McKennie cho Aston Villa và cạnh tranh Liverpool vì hai tiền vệ

Giám đốc Aston Villa, Monchi mới đây đã đến thăm Bà đầm già để hỏi thăm về McKennie, nhưng theo tất cả các tờ báo thể thao và Sport Mediaset, gã khổng lồ Serie A không muốn bán tiền vệ người Mỹ với giá dưới 25 triệu euro.

Hai bên dự kiến ​​sẽ chia tay vào mùa hè này vì Juventus sẽ không tăng lương cho McKennie và gia hạn hợp đồng với anh sau năm 2025.

Juventus có thể xem xét thương vụ hoán đổi Douglas Luiz, nhưng hai bên được cho là vẫn chưa thảo luận về khả năng này.

Tất cả các tờ báo thể thao của Ý đều xác nhận Juventus cũng đã gửi lời đề nghị gia hạn với Adrien Rabiot.

Theo Corriere dello Sport và Tuttosport, tuyển thủ Pháp vẫn chưa quyết định tương lai của mình ở Turin và nếu anh quyết định ra đi khi hết hợp đồng vào tháng tới, người đồng hương Thuram của anh được coi là sự thay thế khả dĩ của Juventus.

Tuy nhiên, tờ báo có trụ sở tại Rome ở trang 4 lại đưa tin Milan, Liverpool và thậm chí cả Inter cũng đang theo dõi anh trai 23 tuổi của ngôi sao Nerazzurri, Marcus.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay