Juventus nghiên cứu thương vụ Calafiori – hai cầu thủ có thể hoán đổi

Juventus đang nỗ lực đạt được thỏa thuận với tài năng Riccardo Calafiori của Bologna và hy vọng sẽ đưa hai cầu thủ vào như một phần của cuộc hoán đổi có thể xảy ra.

Trung vệ 22 tuổi người Ý là một trong những tiết lộ của mùa giải ở Serie A, chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ thú vị nhất giải đấu khi giúp đội bóng Emilia-Romagna giành quyền tham dự Champions League.

Calafiori dự kiến ​​sẽ là một trong những chủ đề nóng nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli. Trong khi đó, huấn luyện viên Thiago Motta của anh dường như đã sẵn sàng chuyển sang Bà đầm già, sẵn sàng bắt đầu một dự án mới.

Thỏa thuận hoán đổi Calafiori có thể xảy ra

Trang 15 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách Bologna hy vọng vào khoảng 25-30 triệu euro cho Calafiori, khiến Juventus phải nghiên cứu cách giảm tổng chi phí của thương vụ. Hy vọng của họ là sớm tìm được một thỏa thuận để đánh bại sự cạnh tranh từ khắp châu Âu.

Bà đầm già đang nghĩ đến việc đưa hai người chơi vào cuộc trao đổi người chơi, với các ứng cử viên là Hans Nicolussi Caviglia và Tommaso Barbieri. Fabio Miretti, người được Monza truy nã, cũng là một ý tưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay