Juventus nghiêm túc về Greenwood của Man Utd và Savio của Troyes

Thiago Motta đã đề nghị Juventus chiêu mộ hai cầu thủ chạy cánh mới vào mùa hè này, với Mason Greenwood và Savio đứng đầu danh sách mong muốn của Bà đầm già.

Bianconeri đang lên kế hoạch cho một số thay đổi rất cần thiết trong kỳ chuyển nhượng sắp tới và một cầu thủ có thể ra đi là Federico Chiesa, người chỉ còn một năm hợp đồng ở Turin. Câu lạc bộ đã đưa ra mức giá 25 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi này, người đang được Roma và một số câu lạc bộ Premier League theo đuổi.

Motta muốn đội hình Juventus được trẻ hóa trước mùa giải đầu tiên của anh ấy, mong muốn tìm được những cầu thủ phù hợp cho hệ thống 4-3-3 của mình, và Cristiano Giuntoli thì đang nỗ lực tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất.

Greenwood và Savio trong danh sách của Juventus

Trang 4 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Giuntoli xác định Greenwood và Savio là hai lựa chọn hàng đầu để đáp ứng yêu cầu của Motta cho Juventus, đồng thời đánh giá cao cả hai cầu thủ về khả năng kỹ thuật và tốc độ chạy cánh.

Manchester United sẵn sàng bán cầu thủ chạy cánh gây tranh cãi của họ sau thời gian cho mượn thành công với Getafe và hy vọng thu về khoảng 10 triệu euro, trong khi Savio là một phần của mạng lưới City Group, đã trải qua mùa giải với Girona theo dạng cho mượn từ Troyes. Anh ấy được định giá khoảng 30 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay