Juventus có thể đổi Chiesa lấy Raspadori của Napoli?

Giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Giacomo Raspadori vào mùa hè này và có tin cho rằng Federico Chiesa có thể được gửi đến Napoli để đổi lấy.

Bianconeri đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi sâu rộng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi họ tìm cách hồi sinh đội hình, mong muốn cung cấp cho Thiago Motta những cầu thủ phù hợp để giúp anh thu hẹp khoảng cách với Inter và Milan.

Chiesa thấy mình ở một vị trí xa lạ với Juventus; Cầu thủ chạy cánh này chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với câu lạc bộ và các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng không tiến triển đặc biệt tốt, khiến tương lai của anh bị nghi ngờ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chiesa hoán đổi với Raspadori?

Il Mattino qua TMW kể chi tiết cách Juventus muốn trẻ hóa tuyến đầu của họ vào mùa hè này và đã để mắt đến Raspadori, người đã trở nên chán nản với cuộc sống ở thủ đô Campania. Sự linh hoạt trong chiến thuật của anh ấy đã thuyết phục Giuntoli rằng anh ấy có thể rất phù hợp với đội ở Turin.

Trong nỗ lực giảm chi phí của một thỏa thuận, Bà đầm già có thể tìm cách cử Chiesa về phía nam tới thủ đô Campania. Antonio Conte rất hâm mộ cầu thủ chạy cánh người Ý và sẽ chào đón anh ấy trong đội hình.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay