Juventus có thể cố gắng tiết kiệm tiền lương cho Allegri bị sa thải vì ‘lý do chính đáng’

Cách diễn đạt trong tuyên bố sa thải huấn luyện viên Max Allegri của Juventus cho thấy họ sẽ cố gắng tránh trả mức lương 9 triệu euro cho anh ấy, vì anh ấy đã bị sa thải vì ‘lý do chính đáng’.

Đã có tin đồn từ vài tuần trước rằng Allegri sẽ bị sa thải vào cuối mùa giải, mặc dù hợp đồng của ông còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025 và khả năng đạt được tất cả các mục tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ này với suất dự Champions League và chiến thắng ở Coppa. Nước Ý.

Người ta lo ngại rằng lần thứ hai sau năm 2019, Juventus có thể phải gánh chịu khoản lương khổng lồ trong cả mùa giải vì họ đã sa thải anh sớm một năm.

Điều này có thể giải thích rõ ràng cho cách diễn đạt trong tuyên bố xác nhận việc sa thải anh ấy ngày hôm nay, vì nó dường như vẽ ra một bức tranh mà câu lạc bộ có thể lập luận rằng anh ấy phải bị sa thải vì ‘lý do chính đáng’, do đó tránh được khoản lương đáng giá một năm.

“Việc miễn tội tuân theo một số hành vi nhất định trong và sau trận chung kết Coppa Italia mà câu lạc bộ cho là không phù hợp với các giá trị của Juventus và hành vi mà những người đại diện cho họ nên có.”

Juventus lao vào lỗi của Allegri

Allegri đã bị đuổi khỏi sân vì bất đồng quan điểm trong những phút cuối cùng của trận thắng 1-0 trước Atalanta vào tối thứ Tư, lao ra khỏi sân la hét, cởi áo khoác, cà vạt và gần như cả áo sơ mi.

Sau đó, anh ấy đã xảy ra xung đột với biên tập viên Guido Vaciago của Tuttosport, mặc dù hôm nay họ đã giải quyết vấn đề bằng một tuyên bố chung trên hãng tin ANSA.

Điều mà Sky Sport Italia và những người khác ám chỉ là điểm đột phá thực sự là trong lễ ăn mừng Coppa Italia trên sân, khi Allegri dường như tuyên bố ‘đi đi’ và vẫy tay một cách tùy tiện về phía giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli.

Anh ấy đã phủ nhận điều đó sau đó, nhưng rõ ràng là đang nói điều đó với ai đó và câu lạc bộ rõ ràng cũng không tin vào phiên bản sự kiện của anh ấy.

Có lẽ họ cũng nhìn thấy cơ hội để loại bỏ Allegri mà không phải trả mức lương 9 triệu euro mỗi mùa cho mùa giải 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay