Inter thất vọng với Lautaro khi các cuộc đàm phán hợp đồng tiếp tục

Inter không mấy ấn tượng với những tuyên bố gần đây của người đại diện Lautaro Martinez khi họ cố gắng đạt được hợp đồng mới cho tiền đạo ngôi sao.

Tiền đạo 26 tuổi người Argentina, người là động lực thúc đẩy thành công Scudetto của câu lạc bộ trong nhiệm kỳ này, chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy ở thủ đô Lombardy, khiến câu lạc bộ phải cố gắng gia hạn hợp đồng của anh ấy trước mùa hè. .

Vào thứ Năm, người đại diện của Lautaro, Alejandro Camano, gợi ý rằng cần phải tăng lương đáng kể để khách hàng của anh ấy đồng ý ký hợp đồng mới với Inter, phản ánh vị thế ngôi sao và tầm quan trọng của anh ấy đối với câu lạc bộ.

Inter thất vọng với Lautaro

Trang 16 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết việc ban lãnh đạo Inter không hài lòng với những yêu cầu cao cả của Lautaro cũng như những bình luận gần đây của người đại diện của anh ấy, tin rằng lời đề nghị ròng 8 triệu euro mỗi mùa của họ là một thỏa thuận công bằng cho tiền đạo này.

Cầu thủ 26 tuổi này đang yêu cầu mức lương ròng khoảng 10 triệu euro, con số mà câu lạc bộ không sẵn sàng đáp ứng, làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán gia hạn. Nerazzurri lúc này đang chờ đợi một tín hiệu tích cực từ tiền đạo này để giúp mọi việc tiến triển.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay