Inter: Khi nào Oaktree sẽ tiếp quản Suning sau khi hết thời hạn cho mượn

Steven Zhang chỉ còn vài giờ nữa để trả hết khoản nợ cho Oaktree, người có thể chính thức bắt đầu các thủ tục tiếp quản Inter lúc 17:00 CET.

Hôm nay, 21/5/2024, có thể là ngày cuối cùng của kỷ nguyên Suning tại Inter. Gazzetta đưa tin, trừ khi Zhang hoàn trả 380 triệu euro cho Oaktree trước 17:00 CET, công ty Mỹ sẽ có quyền nắm quyền kiểm soát nhà vô địch Serie A.

Tờ giấy màu hồng xác nhận rằng thực tế không thể tưởng tượng được Zhang sẽ trả số tiền này trong những giờ tới, điều đó có nghĩa là thời đại chủ tịch Inter của ông sẽ kết thúc sau 2906 ngày.

Gazzetta mong đợi một tuyên bố chính thức từ Oaktree sau khi thời hạn của khoản vay chính thức hết hạn vào lúc 17:00 CET.

Oaktree tiếp quản Inter: các bước tiếp theo

Công ty Mỹ sẽ hoàn tất việc mua lại câu lạc bộ trong vài ngày tới, và sau đó ban giám đốc hiện tại sẽ từ chức, bắt đầu một kỷ nguyên mới cho Nerazzurri.

Vẫn chưa rõ liệu Oaktree sẽ giữ câu lạc bộ lâu dài hay tìm người mua. Chắc chắn, hãng Mỹ không muốn hạ giá trị câu lạc bộ, vì vậy, trên giấy tờ, việc tiếp quản không có nghĩa là họ sẽ bán một số cầu thủ hàng đầu vào mùa hè này.

Tờ giấy hồng phủ nhận việc Zhang sẽ giữ cổ phần thiểu số trong câu lạc bộ và không rõ liệu anh ta có được quyền nhận số tiền từ việc bán câu lạc bộ hay không. Các báo cáo trước đây cho rằng Oaktree sẽ trả khoản chênh lệch giữa phí cho mượn và giá trị câu lạc bộ trên thị trường.

Theo báo cáo, Oaktree đã từ chối yêu cầu gia hạn khoản vay ngắn hạn của Zhang, trong khi các cuộc đàm phán với Pimco về một thỏa thuận dài hạn mới đã sụp đổ vài ngày trước, mở đường cho sự kết thúc của kỷ nguyên Suning tại San Siro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay