Inter hỏi về hai thủ môn Serie A khi cuộc đàm phán về Bento bị đình trệ

Nhiều báo cáo ở Ý cho biết Inter đã hỏi về Josep Martínez của Genoa và Maduka Okoye của Udinese khi các cuộc đàm phán với Athletico Paranaense về Bento đang bị đình trệ.

Inter muốn đưa một thủ môn số hai mới đến Stadio Meazza vào mùa hè này và chuẩn bị cho anh trở thành cầu thủ đá chính thường xuyên từ mùa giải 2025-26.

Bento quốc tế người Brazil đã trở thành mục tiêu chính của họ nhưng nhiều báo cáo ở Ý khẳng định các cuộc đàm phán giữa nhà vô địch Serie A và Athletico Paranaense hiện đang bị đình trệ.

Inter hỏi về hai thủ môn Serie A khi cuộc đàm phán về Bento bị đình trệ

Ấn bản in hôm thứ Sáu của tờ Il Corriere dello Sport trên trang 17 tuyên bố câu lạc bộ Brazil không còn muốn bán thủ môn của họ với giá chỉ 20 triệu euro nữa, vì vậy Nerazzurri đang tìm kiếm những lựa chọn thay thế tiềm năng.

Điều này không có nghĩa là họ đã từ bỏ Bento nhưng họ muốn chuẩn bị sẵn sàng nếu thương vụ đổ vỡ.

Tất cả các tờ báo thể thao của Ý và Sky Sport Italia đều đưa tin hai ứng cử viên khác cho Inter là Maduka Okoye của Udinese và Josep Martínez của Genoa.

Grifone đã khiến Martinez rời RB Leipzig vĩnh viễn với giá 3 triệu euro vào mùa hè này và theo báo cáo, mức giá yêu cầu của họ dành cho cầu thủ người Tây Ban Nha là gần 20 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay