Insigne hài lòng với sự lựa chọn của Napoli: ‘Conte một cuộc đảo chính vĩ đại’

Lorenzo Insigne tin rằng Napoli ‘đã có lựa chọn đúng đắn’ khi quyết định bổ nhiệm Antonio Conte sau chiến dịch hậu Scudetto đầy khó khăn.

Partenopei rơi vào tình trạng hỗn loạn sau thành công lịch sử của mùa giải 2022-23. Họ bắt đầu bằng việc bổ nhiệm Rudi Garcia, người được dự đoán là không gây được ấn tượng, và Walter Mazzarri cũng không thể điều khiển con tàu trên bờ biển Campania.

Napoli khép lại mùa giải dưới thời Francesco Calzona, người thi đấu không gây ấn tượng, khiến câu lạc bộ chỉ xếp thứ 10.th về đích ở Serie A, một trong những đội bảo vệ danh hiệu tệ nhất trong lịch sử. Chiến lược gia người Ý hiện đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn nhiều năm và tiếp quản, sẵn sàng cho dự án mới.

Insigne ủng hộ Conte

Phát biểu với Radio Kiss Kiss Napoli, Insigne bày tỏ sự ủng hộ với Conte, giải thích lý do tại sao ông tin rằng Napoli đã đưa ra quyết định đúng đắn với huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

“Conte là một cuộc đảo chính tuyệt vời cho Napoli. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời với một nhân cách tuyệt vời, tôi đã làm việc với ông ấy ở đội tuyển quốc gia.

“Anh ấy sẽ nâng Napoli lên một lần nữa sau một năm bình thường. Tổng thống De Laurentiis đã có sự lựa chọn đúng đắn. Anh ấy chắc chắn sẽ có một mùa giải tuyệt vời với Napoli.”

Conte dự kiến ​​sẽ được công bố trong những ngày tới và sẽ sớm làm việc chăm chỉ để giúp lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay