Immobile: ‘Tôi thấy không có lý do gì để rời Lazio’

Ciro Immobile đã trấn an người hâm mộ Lazio rằng anh thấy “không có lý do gì để rời câu lạc bộ”, nhưng thừa nhận anh đã làm chưa đủ để giành được suất tham dự EURO 2024 cho tuyển Ý.

Cựu binh đã có một mùa giải khó khăn, phải vật lộn với những chấn thương liên tục và thường xuyên mất vị trí vào tay Taty Castellanos.

Anh ấy đã thú nhận nhiều lần rằng anh ấy hối hận vì đã không chớp lấy cơ hội chuyển nhượng béo bở đến Saudi Pro League vào năm ngoái, khi một số người hâm mộ đang tích cực chế nhạo anh ấy tại Stadio Olimpico.

Tuy nhiên, tình hình đó có vẻ đã lắng xuống và Immobile đang xem xét lại kế hoạch tương lai của mình.

“Tôi đã nói rồi, tôi còn hai năm trong hợp đồng với Lazio và tôi hạnh phúc ở đây,” Immobile nói tại sự kiện EA7 World Legends Padel Tour.

“Gia đình tôi đã ổn định cuộc sống và tôi thấy không có lý do gì để rời đi. Rõ ràng, sau một mùa giải như thế này có rất nhiều dấu hỏi và một số lời chỉ trích đang ập đến.

“Tôi đã có bảy năm ở đẳng cấp vượt trội và một năm sa sút phong độ và một số khó khăn khi thay đổi huấn luyện viên không giúp ích được gì.

“Trong nhiều năm, tôi là người ghi nhiều bàn thắng nhất và có màn trình diễn tốt nhất, tôi đã phải trả giá cho sự sụt giảm đó, nhưng điều đó có thể xảy ra.

“Khi bạn khởi đầu sai lầm và bắt đầu mất đi sự chính xác trước khung thành mà bạn luôn có, điều đó khiến bạn rơi vào một nơi tối tăm và tôi không quen với tình huống đó.

Tuy nhiên, một mùa giải tồi tệ chắc chắn không thể phá hủy tất cả những điều tốt đẹp tôi đã làm được trong màu áo này.”

Immobile phủ nhận khiến Sarri phải ra đi

Mặc dù Maurizio Sarri đã từ chức vào tháng 3 và được thay thế bởi Igor Tudor, nhưng sự cải thiện về kết quả là không đủ để bù đắp sự thiếu hụt và họ sẽ cán đích ở vị trí thứ bảy.

“Điều làm tôi tổn thương nhất là chứng kiến ​​mọi người đổ lỗi cho tôi vì đã khiến Sarri ra đi. Nó ảnh hưởng đến tôi với tư cách một con người nhiều hơn là một cầu thủ. Sarri là một huấn luyện viên có uy tín, tôi sẽ không bao giờ có quan hệ với ông ấy, hay bất cứ ai.”

Immobile không chỉ chứng kiến ​​ngôi sao của mình lụi tàn ở Lazio mà còn ở tuyển Ý, nơi anh có thể sẽ không góp mặt ở EURO 2024.

“Nazionale luôn là mục tiêu nhưng rõ ràng bạn cũng phải lý trí và công bằng, bạn không thể mong đợi nhiều sau một mùa giải như thế này.

“Nếu có cuộc gọi đến, tôi chắc chắn sẽ không từ chối. Tôi chưa nói chuyện với Luciano Spalletti, nhưng những cầu thủ có phong độ tốt nhất nên chơi cho tuyển Ý. Nếu Spalletti muốn một người có nhiều kinh nghiệm hơn và để ý đến tôi, tôi sẽ không từ chối.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay