Il Mattino: Điều khoản của Conte và ngân sách chuyển nhượng ở Napoli

Theo Il Mattino, Antonio Conte đã yêu cầu một điều khoản cho phép anh rời Napoli vào cuối mỗi mùa giải trong khi Aurelio De Laurentiis sẽ sẵn sàng trả 230 triệu euro cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Napoli đang đàm phán nâng cao với Antonio Conte để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của họ. De Laurentiis cho biết vào đầu tuần này rằng mười ngày tới sẽ mang tính quyết định, nhưng nhiều báo cáo khẳng định chiến thuật gia người Ý đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc về hợp đồng trị giá 8 triệu euro một năm cho đến năm 2027.

Báo cáo mới nhất từ ​​Il Mattino tuyên bố Napoli sẽ đầu tư tổng cộng 60 triệu euro trong ba năm vào chiến thuật gia người Ý.

Il Mattino: Điều khoản của Conte và ngân sách chuyển nhượng ở Napoli

Conte được cho là đã yêu cầu một điều khoản cho phép anh rời câu lạc bộ vào cuối mỗi mùa giải, nhưng ADL muốn giữ điều khoản đó có lợi cho anh và có quyền kích hoạt nó vào mỗi mùa hè.

Theo báo cáo, Conte đã được hứa hẹn một khoản ngân sách chuyển nhượng trị giá 230 triệu euro, có thể bao gồm kế hoạch 130 triệu euro mà Napoli nhận được từ việc bán Victor Osimhen.

Nhân sự của Conte sẽ bao gồm Christian Stellini, anh trai huấn luyện viên Gianluca và cựu tiền đạo người Ý Elvis Abbruscato từng chơi dưới thời Conte tại Arezzo.

Conte, cựu huấn luyện viên Juventus và Inter, cũng có thể giúp De Laurentiis phát triển cơ sở đào tạo của câu lạc bộ, vốn không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ở châu Âu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay