Huyền thoại Real Madrid Guti: ‘Tôi rất thích Kvaratskhelia, chúng tôi nói chuyện trên Instagram’

Huyền thoại Real Madrid Guti đã chia sẻ về mối quan hệ của anh với Khvicha Kvaratskhelia và cảm giác trở thành thần tượng của ngôi sao Napoli.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi người Georgia là một trong những bất ngờ của mùa giải 2022-23 khi anh đóng vai trò quan trọng trong thành công lịch sử Scudetto của Partenopei, trực tiếp đóng góp vào 25 bàn thắng sau 34 trận đấu ở giải VĐQG, ngay lập tức khiến mức giá 10 triệu euro của anh trở thành mặc cả.

Kvaratskhelia đã tiếp tục gây ấn tượng cho Napoli trong mùa giải này và là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng thường xuyên trong suốt mùa giải, anh liên kết với các câu lạc bộ như Paris Saint-Germain và Real Madrid, đồng thời chia sẻ tình yêu của anh với câu lạc bộ sau này.

Guti là Kvaratskhelia

Nói chuyện với DAZN qua TMW, Guti đã đưa ra suy nghĩ của mình về Kvaratskhelia và mối quan hệ của họ kể từ khi anh ấy nổi lên trên trường quốc tế.

“Tôi thích anh ấy rất nhiều. Không (chưa gặp anh ấy, chủ biên), nhưng chúng tôi nói chuyện trên Instagram. Đây là một trong những mặt tích cực của mạng xã hội. Không quan trọng bạn đang ở đâu, trong giây lát bạn có thể kết nối và nói chuyện với bất kỳ ai.

“Sau khi phát hiện ra mình từng là thần tượng của anh ấy khi còn nhỏ, tôi đã gửi cho anh ấy chiếc áo sơ mi có chữ ký của tôi. Anh ấy tham gia chương trình thể thao mà tôi làm việc, từ đó chúng tôi theo dõi nhau trên Instagram và trò chuyện một chút.”

Guti sau đó được hỏi ý nghĩa của việc trở thành thần tượng thời thơ ấu của Kvaratskhelia.

“Đây chắc chắn là một trong những điều đẹp nhất của bóng đá, đảm bảo rằng nhờ trò chơi của bạn, trẻ em có thể yêu thích và bắt đầu chơi, và có thể trong tương lai sẽ trở thành những chuyên gia thực thụ.

“Và có lẽ những ngôi sao lớn, như đã xảy ra với anh ấy, điều này thực sự tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều lớn lên, chúng tôi ngưỡng mộ một cầu thủ và trong trường hợp này điều đó thật tuyệt.”

Bất chấp những tin đồn, Kvaratskhelia dự kiến ​​​​sẽ không rời Napoli vào mùa hè này, đặc biệt khi tiền đạo ngôi sao Victor Osimhen có khả năng ra đi với giá khoảng 120-130 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay