Hojbjerg: Tiền vệ Tottenham trong tầm ngắm của Conte và Napoli

Theo Il Corriere dello Sport, tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg của Tottenham là một trong những mục tiêu của Antonio Conte tại Napoli.

Conte sắp được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên Napoli, và theo báo cáo mới nhất của Il Corriere dello Sport, tiền vệ Hojbjerg của Spurs nằm trong số mục tiêu chuyển nhượng của chiến thuật gia người Ý.

Tờ báo khẳng định Conte muốn giữ Stanislav Lobotka và Andre Zambo ở Anguissa, trong khi Michael Folorunsho sẽ trở lại Stadio Maradona sau thời gian cho mượn thuyết phục ở Hellas Verona.

Hojbjerg đã được liên hệ với Napoli và Juventus trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Cựu giám đốc của Bianconeri, Giovanni Manna, hiện đang làm việc tại Stadio Maradona cũng là một người rất ngưỡng mộ tiền vệ người Hà Lan, người đã chiêu mộ người đại diện người Ý vào tháng 3.

Hojbjerg: Tiền vệ Tottenham trong tầm ngắm của Conte và Napoli

Mặt khác, tương lai của Jens Cajuste đang bấp bênh khi cầu thủ người Pháp không thể gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên khoác áo Partenopei.

Conte dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Napoli trong 48 giờ tới. Chiến lược gia người Italy sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng với Khvicha Kvaratskhelia.

Il Corriere dello Sport xác nhận Conte đã chuẩn bị chia tay Victor Osimhen và xác định Romelu Lukaku là sự thay thế lý tưởng cho ngôi sao người Nigeria. Viktor Gyökeres, Strand Larsen, Lorenzo Lucca, Artem Dovbyk và Serhou Guirassy cũng nằm trong tầm ngắm của Napoli.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay