Hé lộ giá 6 cầu thủ trong danh sách chuyển nhượng của Juventus

Theo Tuttosport, Juventus sẽ muốn bán ít nhất 6 cầu thủ vào mùa hè này, bao gồm Dean Huijsen và Matias Soulé.

Gã khổng lồ Serie A sẵn sàng chào đón Thiago Motta làm huấn luyện viên mới cho mùa giải 2024-25 nhưng đã xác định những lĩnh vực cần cải thiện và cách tăng ngân sách chuyển nhượng cho mùa hè.

Theo Tuttosport, ít nhất sáu cầu thủ đang được rao bán và Juventus sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị.

Hé lộ giá 6 cầu thủ trong danh sách chuyển nhượng của Juventus

Báo cáo khẳng định Filip Kostic và Moise Kean nằm trong số những cầu thủ mà Juventus đang muốn bán đi. Tuyển thủ Serbia được cho là đang được Crystal Palace theo đuổi, trong khi Tuttosport không xác nhận sự quan tâm của Roma đối với Kean. Giá yêu cầu của Kostic là khoảng 8-10 triệu euro, trong khi Kean có thể có giá cao hơn vào khoảng 15-20 triệu euro.

Tuy nhiên, Roma đang quan tâm đến một cầu thủ khác của Juventus, Huijsen, người mà De Rossi muốn giữ ở câu lạc bộ dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, Juventus ưu tiên bán đứt với giá ít nhất 30 triệu euro. Borussia Dortmund là một trong những câu lạc bộ theo dõi tuyển thủ U21 Tây Ban Nha đầy triển vọng.

Giá yêu cầu cho Frosinone loanee Soulé thậm chí còn cao hơn, ở mức 35-40 triệu euro, nhưng các câu lạc bộ ở Premier League như Aston Villa, Newcastle, Crystal Palace và Brentford đã theo dõi cầu thủ người Argentina nhiều lần trong mùa giải này.

Juventus cũng sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Arthur và Kaio Jorge, những người sẽ lần lượt trở lại sau thời gian cho mượn ở Fiorentina và Frosinone.

Đội bóng Tuscans đã không thể trả điều khoản 20 triệu euro để mua Arthur vĩnh viễn và Juventus sẽ tìm kiếm một khoản phí tương tự vào mùa hè này, trong khi Kaio Jorge được cho là đã thu hút được sự quan tâm từ Braga và Sporting CP.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay