Hậu vệ Sampdoria bị tấn công và cướp ở Ibiza

Hậu vệ Sampdoria Cristiano Piccini tiết lộ rằng anh đã bị hai người Ý tấn công và cướp khi đang đi nghỉ ở Ibiza tuần này.

Trung vệ 31 tuổi này đã gia nhập đội bóng của Andrea Pirlo theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1 sau khi rời đội bóng Đức FC Magdeburg, ký hợp đồng 6 tháng ở Liguria. Anh đã có 11 lần ra sân cho Sampdoria, vắng mặt một vài trận vì chấn thương gân khoeo.

Sampdoria đã phải vật lộn để thể hiện phong độ tốt nhất của mình ở Serie B dưới thời Pirlo mùa này và đã thất thủ ngay ở rào cản đầu tiên ở vòng play-off, khi thất thủ trước Palermo của City Group trong trận thua 0-2 vào tháng trước. Cựu tiền vệ của Juventus và Milan dự kiến ​​sẽ tiếp tục nắm quyền ở mùa giải 2024-25 sắp tới.

Piccini của Sampdoria bị cướp

Viết trên trang Instagram của mình, Piccini chia sẻ trải nghiệm bị tấn công và cướp ở Ibiza, cáo buộc hai người Ý giấu tên thực hiện tội ác bạo lực, đồng thời cảnh báo người hâm mộ nên đến thăm hòn đảo này.

“Xin chào mọi người, tôi viết thư cho các bạn để ngăn chặn điều này và để những gì xảy ra với tôi hôm nay không xảy ra với các bạn. Tôi đang đi dạo quanh Marina di Botafoch, phía trước khách sạn Ibiza Gran, tôi bị hai người tấn công lúc 3h15 chiều, người Ý, do giọng của họ, tôi chắc chắn họ là người Neapolitans.

“Họ tấn công tôi từ phía sau và cướp đồng hồ của tôi, tôi phản ứng nhanh chóng và lao tới chỗ tên trộm đang đi xe máy. ‘Người bạn’ của anh ta cố chạy qua vợ tôi và sau đó cố chạy qua tôi để khiến tôi phải thả bạn tình của anh ta đi.

“Tôi không thể lấy lại đồng hồ của mình. Điều quan trọng nhất là tôi và gia đình đều ổn, không một vết xước.

“Nhưng điều khiến tôi khó chịu nhất là hòn đảo này, quê hương của tôi, lại đầy rẫy những kẻ vô lại, hành động thiếu kiểm soát và thiếu thận trọng trong mọi hoàn cảnh, không quan tâm đến việc bạn có con hay không. Chưa kể những người chứng kiến ​​vụ trộm cũng không thèm giúp đỡ.

“Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc đến Ibiza, hãy cẩn thận với trang phục mình mặc, ngày nay chúng tôi không thể cảm thấy thoải mái ở bất cứ đâu cả.”

Trong phát biểu sau đó, hậu vệ Sampdoria đã xin lỗi vì cáo buộc 2 tên trộm đến từ Napoli.

“Tôi xin lỗi người dân Naples vì ​​đã đưa ra vấn đề này, tôi không có ý định gộp mọi người lại với nhau, tôi có nhiều bạn bè người Naples và họ là những người mà tôi yêu quý, đầy những con người đáng kính và có trái tim rộng lượng. Ý định của tôi với những câu chuyện trước đây là ngăn chặn những sự cố như vậy.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay