Guendouzi: Tiền vệ Lazio muốn tái hợp với Emery tại Aston Villa

Matteo Guendouzi được cho là sẵn sàng tái hợp với cựu huấn luyện viên Arsenal Unai Emery tại Aston Villa vì anh không có quan hệ tốt với ông chủ Lazio, Igor Tudor.

Lazio bổ nhiệm Tudor vào tháng 3 để thay thế Maurizio Sarri, nhưng cựu hậu vệ người Croatia đã tổ chức nhiều cuộc gặp với ban giám đốc Lazio và Chủ tịch Claudio Lotito trong vài ngày qua để thảo luận về chiến lược chuyển nhượng mùa hè.

Một số nguồn tin, bao gồm Sportitalia và Corriere dello Sport, khẳng định Lazio và Tudor có quan điểm khác nhau về các bản hợp đồng mới. Huấn luyện viên đã yêu cầu một số lực lượng tiếp viện, trong khi Bianconcelesti mong đợi anh ấy làm việc và ‘đánh giá cao’ những cầu thủ đã có trong đội.

Guendouzi: Tiền vệ Lazio muốn tái hợp với Emery tại Aston Villa

Trên lý thuyết, điều này có nghĩa là Lazio muốn giữ Guendouzi sau mùa hè, nhưng cựu tiền vệ Arsenal không có quan hệ tốt với Tudor nên anh sẽ yêu cầu ra đi nếu cầu thủ người Croatia vẫn nắm quyền.

Guendouzi và Tudor đã có xích mích ở Olympique Marseille và mối quan hệ của họ không được cải thiện ở Rome.

Người đại diện của tiền vệ này, được Corriere dello Sport trích dẫn, đã tiết lộ sự quan tâm của Aston Villa vào tuần trước. Giờ đây, tờ báo có trụ sở tại Rome tuyên bố tiền vệ người Pháp đang cố gắng gia nhập đội bóng ở Premier League và chơi lại dưới thời Emery.

Corriere dello Sport tuyên bố Lazio mong đợi một lời đề nghị từ Aston Villa từ 25 đến 30 triệu euro cho Guendouzi trong những ngày tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay