Gudmundsson: Cập nhật mới nhất khi Inter, Juventus và Tottenham ra quân

Theo La Gazzetta dello Sport, Inter sẽ sớm gửi lời đề nghị cho tiền đạo Albert Gudmundsson của Genoa, trong khi Tuttosport tuyên bố Juventus đang đàm phán nâng cao với đoàn tùy tùng của tiền đạo này và Tottenham đã hỏi thăm cầu thủ 26 tuổi này vài tuần trước.

Tiền đạo Gudmundsson của Genoa sẽ là một trong những mặt hàng hot nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và các tờ báo thể thao hôm thứ Tư ở Ý đưa tin những cập nhật mới nhất về tương lai của tuyển thủ Iceland.

Theo Gazzetta, Inter sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nhưng nhà vô địch Serie A phải đợi Chủ tịch Steven Zhang công bố thỏa thuận mới về hợp đồng cho mượn cầu nối với PIMCO và tìm câu lạc bộ mới cho Marko Arnautovic và Joaquin Correa, những người không còn tham gia. dự án của họ.

Gudmundsson: Cập nhật mới nhất khi Inter, Juventus và Tottenham ra quân

Ý tưởng của Inter là sử dụng ‘công thức Frattesi’ để có được Gudmundsson, do đó, một hợp đồng cho mượn kèm theo nghĩa vụ mua và một số cầu thủ được đưa vào thỏa thuận.

Giá yêu cầu của Genoa là khoảng 35 triệu euro, mức phí mà Nerazzurri dự định hạ xuống bằng cách đưa vào một số cầu thủ mà Genoa thích, chẳng hạn như Mattia Zanotti, hiện được cho mượn tại FC St. Gallen và Martin Satriano.

Theo Tuttosport ở trang 10, đây chính xác là công thức mà Juventus muốn áp dụng. Báo cáo khẳng định giám đốc Bianconeri Cristiano Giuntoli có mối quan hệ tốt với Genoa và đại diện của tiền đạo này, anh em nhà Giuffrida.

Genoa đã theo dõi Fabio Miretti, Enzo Barrenechea và Tommaso Barbieri, những người hiện đang được cho mượn ở Pisa và một hoặc nhiều cầu thủ này có thể được đưa vào thỏa thuận cùng với lời đề nghị bằng tiền mặt.

Tuttosport xác nhận sự quan tâm của Tottenham và Napoli đối với Gudmundsson nhưng tuyên bố Spurs chỉ hỏi thăm tiền đạo này vài tuần trước. Tờ báo có trụ sở tại Turin đưa tin Juventus hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Iceland.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay