Greenwood sẵn sàng gia nhập Juventus từ Man United khi các cuộc đàm phán sơ bộ bắt đầu – báo cáo

La Gazzetta dello Sport tuyên bố Mason Greenwood sẵn sàng gia nhập Juventus từ Manchester United, vì vậy Bianconeri đã bắt đầu các cuộc đàm phán sơ bộ với Quỷ đỏ thông qua một số sứ giả.

Theo La Gazzetta dello Sport, cầu thủ chạy cánh người Anh Greenwood đã thông báo với người đại diện rằng anh sẵn sàng gia nhập Juventus vào mùa hè này.

Cầu thủ 22 tuổi vừa kết thúc thời hạn cho mượn một năm tại Getafe với 10 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường và Juventus đã được liên hệ để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong vài tháng.

Greenwood sẵn sàng gia nhập Juventus từ Man United khi các cuộc đàm phán sơ bộ bắt đầu – báo cáo

Báo cáo mới nhất từ ​​Gazzetta khẳng định cầu thủ chạy cánh của Manchester United sẵn sàng gia nhập Bianconeri và đã thông báo cho người đại diện về ý muốn của mình.

Vì vậy, giám đốc Juventus Giuntoli đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ với Quỷ đỏ thông qua những người trung gian sẽ thu thập thông tin về một vụ chuyển nhượng mùa hè tiềm năng.

Báo cáo khẳng định Manchester United hiện định giá cầu thủ chạy cánh người Anh ở mức 35-40 triệu euro, con số này là quá cao đối với Bianconeri khi hợp đồng của Greenwood sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Atletico Madrid và Borussia Dortmund cũng quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Anh, báo cáo khẳng định.

Theo Gazzetta, Juventus sẽ xác nhận việc bổ nhiệm Motta vào tuần tới và cựu tuyển thủ Ý đã bật đèn xanh để ký hợp đồng với Greenwood vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay