Gợi ý chuyển nhượng Kvaratskhelia: ‘Tôi muốn làm người hâm mộ Napoli hạnh phúc’

Khvicha Kvaratskhelia cảm thấy có ‘rất nhiều tình cảm’ ở Naples và khẳng định anh muốn làm cho những người hâm mộ Partenopei ‘hạnh phúc’.

Ngôi sao người Georgia Kvaratskhelia đã được cho là sẽ chuyển đến PSG vào mùa hè này, nhưng Napoli đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với anh và tân huấn luyện viên Antonio Conte không muốn bán cầu thủ chạy cánh tài năng này trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Cầu thủ 23 tuổi nói về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Gruzia, được trích dẫn trên X, trước đây là Twitter, của nhà báo Gruzia Kakha Dgebuadze.

“Tôi cảm thấy rất yêu mến Naples, và trước hết, tôi muốn nói rằng những người ở bên cạnh và ủng hộ tôi đang giúp đỡ tôi rất nhiều, và đó là một trách nhiệm lớn lao”, quân át chủ bài của Napoli nói.

“Đây là một trách nhiệm rất lớn vì khi một người đánh giá cao và yêu thương bạn, dù bạn ở trong hay ngoài sân cỏ, bạn phải tôn trọng và biện minh cho hy vọng của họ.

“Tôi cũng làm việc chăm chỉ và làm mọi thứ để người hâm mộ của mình hài lòng. Tôi sẽ làm mọi thứ không chỉ cho người hâm mộ ở đó (ở Naples) mà còn cho Georgia. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm nhiều hơn nữa và khiến người hâm mộ của mình hạnh phúc hơn”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay