Giroud và Kjaer chào Milan: ‘Niềm vui lớn nhất’ của cuộc đời chúng tôi

Olivier Giroud và Simon Kjaer rõ ràng đã rất xúc động khi nói lời tạm biệt với người hâm mộ Milan tại San Siro, thú nhận trải nghiệm này là ‘một trong những niềm vui lớn nhất’ trong cuộc đời họ.

Kết thúc trận đấu gay cấn 3-3 với Salernitana, các đồng đội của họ xếp thành hàng vệ danh dự và các đoạn video được chiếu trên màn hình khổng lồ đánh dấu những pha highlight của họ trong màu áo Rossoneri.

Cả hai đều được tặng áo đấu có đóng khung có chữ ký của tất cả các đồng đội, do Zlatan Ibrahimovic trao lại, sau đó được trao micro để phát biểu trước đám đông.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Điều này không hề dễ dàng đối với tôi, đặc biệt là việc nói tiếng Ý”, Kjaer nói.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, huấn luyện viên, nhân viên của ông ấy, những người hâm mộ đã mang đến cho tôi niềm vui mà tôi không biết là có thể có trong thế giới bóng đá.

“Cảm xúc của tôi với câu lạc bộ này cũng giống như khi tôi chơi cho đội tuyển quốc gia mà tôi đã đại diện trong 15 năm. Tôi đã ở đây bốn năm và thế là đủ để trở thành gia đình của tôi.

“Đội hình mới nhất này khiến tôi thích thú mỗi ngày khi đến sân tập. Đây là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc đời tôi và tôi rất vui được chia sẻ nó với bạn. Cảm ơn.”

Giroud chia tay Milan

Giroud sẽ rời đi khi hết hợp đồng để có trải nghiệm mới ở Major League Soccer với LAFC.

Anh ấy đã rất xúc động trong đường hầm khi xem đoạn video về những khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy trong màu áo Milan, nhưng vẫn giữ nó lại cho bài phát biểu của mình.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì đã tin tưởng vào tôi. Tất cả các giám đốc đều chào đón tôi như anh em trong gia đình này. Cảm ơn Ibra”, Giroud nói.

“Tôi cũng muốn cảm ơn huấn luyện viên vì sự tin tưởng và hỗ trợ của ông dành cho tôi trong những thời khắc khó khăn mà chúng tôi đã chia sẻ. Điều rất quan trọng là phải đoàn kết trong những khoảnh khắc đó.”

Cựu tiền đạo của Chelsea và Arsenal là nhân tố quan trọng giúp anh giành Scudetto ngay trong mùa giải đầu tiên tại San Siro.

“Chúng tôi đã có một năm đầu tiên đáng kinh ngạc, theo tôi đó là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Trên hết tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng đội của mình, nếu không có họ tôi không thể làm được những điều này. Chúng ta là một đội, chúng ta là một gia đình. Cảm ơn các bạn.”

Khi các siêu anh hùng bắt đầu hát bài thánh ca của mình, Giroud nhìn lên đám đông và mỉm cười.

“Bài hát này của bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Giống như Simon, khi còn nhỏ, chúng tôi đã mơ về Milan này. Hành trình của chúng tôi khiến tôi và đồng đội rất tự hào. Tôi rất biết ơn và sẽ không bao giờ quên những mùa giải này ở Milan. Forza milan!”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay