Giroud: LAFC chính thức xác nhận sự xuất hiện của cựu binh tuyển Pháp

Los Angeles FC đã chính thức thông báo về sự xuất hiện sắp tới của Olivier Giroud, người sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng sang đội bóng MLS sau khi rời Milan vào mùa hè này.

Tiền đạo 37 tuổi người Pháp đã xác nhận ý định rời Rossoneri trong một tuyên bố hôm thứ Hai, chấm dứt khoảng thời gian 3 năm đáng nhớ ở thủ đô Lombardy. Anh nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích vì tính chuyên nghiệp, sự chăm chỉ và những mục tiêu quan trọng.

Trong ba mùa giải khoác áo Milan, Giroud đã giúp đội bóng giành được Scudetto trong mùa giải đầu tiên và ghi được 48 bàn thắng cùng 20 pha kiến ​​​​tạo sau 130 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh ấy có thể sẽ nhận được một sự tiễn biệt nồng nhiệt trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải với Salernitana vào ngày 26 tháng 5.

Giroud gia nhập LAFC

BẰNG chính thức xác nhận hôm nay, Giroud sẽ ký hợp đồng với LAFC theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hợp đồng với Milan của anh ấy hết hạn vào tháng 6, đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn một năm với tùy chọn trong một giây, tham gia với tư cách là Cầu thủ được chỉ định.

Đội bóng MLS hiện đứng thứ năm trên bảng Western Conference sau 12 trận, giành được 18 điểm từ 5 trận thắng và 3 trận hòa.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay