Gimenez: Tại sao Milan thích tiền đạo Feyenoord hơn Sesko, Zirkzee và Guirassy

Theo các báo cáo gần đây ở Ý, tiền đạo Santiago Gimenez của Feyenoord là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số 9 còn trống ở Milan, khi các lựa chọn khác, bao gồm Joshua Zirkzee của Bologna, cũng như các tiền đạo Benjamin Sesko và Serhou Guirassy của Bundesliga đã trở nên kém khả thi hơn.

Tại sao Milan thích Gimenez

Trong số 4 tiền đạo được Milan liên hệ trong vài tháng qua, dường như có nhiều cơ hội đàm phán nhất với Gimenez. Anh ấy vẫn được định giá trong khoảng 50-60 triệu euro, mặc dù không có con số cụ thể nào được đảm bảo bởi điều khoản giải phóng.

Ngược lại, Sesko, hiện đang ký hợp đồng với RB Leipzig, có điều khoản giải phóng 65 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy, điều này có thể sẽ quá tốn kém đối với Rossoneri, đặc biệt là khi Arsenal và Chelsea chuẩn bị cạnh tranh để giành chữ ký của anh ấy.

Theo Milannews, lựa chọn Zirkzee đã trở nên kém thuận lợi hơn trong vài giờ qua, vì người đại diện của anh ấy được cho là đang yêu cầu một khoản phí hoa hồng lớn, được cho là vào khoảng 10 triệu euro – 15 triệu euro cộng với điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh ấy.

Huấn luyện viên mới của Bayern Munich, Vincent Kompany cũng được cho là quan tâm đến việc mua lại Zirkzee, điều này có thể chấm dứt hoàn toàn sự theo đuổi của Milan, vì đội bóng xứ Bavaria có quyền từ chối đầu tiên đối với cầu thủ 23 tuổi này.

Một cầu thủ khác được cho là sẽ chuyển đến Milan là Guirassy của Stuttgart, người đã ghi 28 bàn sau 28 lần ra sân ở Bundesliga trong mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, có những lo ngại rằng anh ấy đã thể hiện vượt quá khả năng thường xuyên của mình trong chiến dịch này và những con số ghi bàn đó sẽ không bền vững.

Vì vậy, và theo những cập nhật mới nhất, Gimenez dường như là lựa chọn khả thi nhất cho Rossoneri như hiện tại.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay