Giám đốc Juventus Giuntoli kín tiếng về tương lai của Allegri

Giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli vẫn kín tiếng về việc liệu chiến thắng ở Coppa Italia trước Atalanta đêm nay có thể giúp quyết định tương lai của Max Allegri hay không.

Nó bắt đầu tại Stadio Olimpico ở Rome lúc 20:00 giờ Anh (19:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

Người chiến thắng phải được quyết định vào tối nay, vì vậy nếu hòa sau 90 phút, họ sẽ phải đá hiệp phụ hoặc thậm chí là đá luân lưu.

“Đó là một buổi tối đầy cảm xúc, thời điểm quan trọng của một năm quan trọng. Sau khi đủ điều kiện tham dự Champions League, các chàng trai cũng đã đạt được mục tiêu khác là lọt vào Chung kết Coppa Italia, vì vậy bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng”, Giuntoli nói với Sport Mediaset.

Không thể tránh khỏi, những câu hỏi xoay quanh khả năng Allegri sẽ không còn ngồi trên băng ghế dự bị của Juve trong nhiệm kỳ tới, nhưng hơn bao giờ hết, vị giám đốc vẫn kín tiếng về việc liệu chiến thắng ở Coppa Italia có thể thay đổi sự cân bằng đó hay không.

“Chúng tôi chưa nghĩ đến thị trường chuyển nhượng. Rõ ràng, mùa giải tới còn rất nhiều giải đấu, chúng tôi vẫn cần thảo luận tình hình với huấn luyện viên và những người khác, vì vậy vẫn còn thời gian cho việc đó.

“Chiến thắng luôn là điều quan trọng và nó sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn. Chiến thắng giúp giành chiến thắng, bước vào một mùa giải mới nó sẽ mang lại cho chúng tôi nguồn năng lượng mới và giúp chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào dự án.”

Juventus liên hệ với Koopmeiners

Bianconeri đang lọt vào trận chung kết Coppa Italia lần thứ 8 trong 10 năm qua và đánh bại Atalanta khi đối đầu vào năm 2021.

Manuel Locatelli bị treo giò nhưng Allegri bất ngờ chọn Hans Nicolussi Caviglia thay thế, với Samuel Iling-Junior ở cánh trái.

Teun Koopmeiners bắt đầu cho Atalanta vào tối nay và được cho là có ý định chuyển đến Juventus, vậy liệu anh ấy có phù hợp với đội hình này không?

“Koopmeiners là một cầu thủ rất tài năng, Atalanta có rất nhiều người như vậy, nhưng tôi muốn nói về những cầu thủ của chúng tôi đã đưa chúng tôi vào đến trận Chung kết này. Tôi muốn tập trung vào buổi tối nay và chúng tôi muốn tận hưởng nó một cách trọn vẹn.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay