Giám đốc Inter về mục tiêu của Aston Villa: ‘Dumfries muốn ở lại’

Giám đốc Inter Piero Ausilio tiết lộ Denzel Dumfries ‘đã xác nhận anh ấy muốn ở lại’, nhưng câu lạc bộ sẽ xem xét các lời đề nghị trong bối cảnh Aston Villa quan tâm.

Hậu vệ phải này được cho là sẽ được bán vào mùa hè này, vì hợp đồng của anh ấy còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025 và việc đồng ý các điều khoản gia hạn sẽ rất khó khăn.

Manchester United đã được liên hệ với Dumfries trong vài tháng, nhưng giờ đây Aston Villa đã nổi lên như những người dẫn đầu, đặc biệt là sau khi giành quyền tham dự Champions League.

“Gần đây tôi đã nói chuyện với anh ấy và ngoài tình hình hợp đồng mà chúng tôi sẽ xác minh trong vài ngày tới, anh ấy đã xác nhận với tôi rằng anh ấy muốn ở lại”, giám đốc Inter Ausilio nói với Sky Sport Italia.

“Sau đó, nếu có bất kỳ cơ hội nào xuất hiện, chúng tôi sẽ đánh giá chúng, nhưng tính đến hôm nay anh ấy là cầu thủ của Inter và anh ấy đã xác nhận với tôi rằng anh ấy muốn ở lại.”

Dumfries chưa vội rời Inter

Dumfries được mua từ PSV Eindhoven vào mùa hè năm 2021 với giá 14,25 triệu euro và giá trị của anh đã tăng vọt kể từ đó nhờ những màn trình diễn của anh cho Nerazzurri.

Cầu thủ 28 tuổi này đã đóng góp 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 31 lần ra sân ở Serie A mùa này để giúp đội bóng của anh giành Scudetto.

Ausilio cũng thảo luận về tình hình chung ở Inter, đội đã được Oaktree tiếp quản sau khi chủ sở hữu Suning không trả được khoản vay lãi suất cao gần 400 triệu euro.

Câu lạc bộ đã thực hiện chiến lược chuyển nhượng của mình một cách hiệu quả dựa trên lợi nhuận từ việc bán cầu thủ trong vài năm rồi.

“Ý tưởng là phải có sự nhất quán, vì đây sẽ là năm thứ tư Simone Inzaghi làm huấn luyện viên. Ý tưởng về bóng đá của chúng tôi rất đơn giản, chúng tôi muốn cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình.

“Đội bóng vốn đã mạnh rồi, nếu có một số cơ hội thì chúng tôi sẽ có mặt, nếu không thì chúng tôi đã sẵn sàng cho mùa giải bắt đầu.”

Họ đã chọn Piotr Zielinski và Medhi Taremi làm cầu thủ tự do.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay