Giám đốc Atalanta Percassi: ‘Cầu mong đội xuất sắc nhất giành chiến thắng’ trong trận chung kết Coppa Italia

Giám đốc điều hành Atalanta Luca Percassi sẽ không cho biết liệu họ có phải là ứng cử viên sáng giá trong trận Chung kết Coppa Italia với Juventus tối nay hay không, nhưng “chúc đội mạnh nhất giành chiến thắng”.

Nó bắt đầu tại Stadio Olimpico ở Rome lúc 20:00 giờ Anh (19:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

Người chiến thắng phải được quyết định vào tối nay, vì vậy nếu hòa sau 90 phút, họ sẽ phải đá hiệp phụ hoặc thậm chí là đá luân lưu.

Đây là trận chung kết đầu tiên trong hai trận Chung kết lớn của La Dea mùa này, vì họ cũng sẽ gặp Bayer Leverkusen trong trận Chung kết Europa League vào ngày 22 tháng 5 tại Dublin.

Họ đã đấu với Juve ở trận Chung kết năm 2021 và chịu thất bại 1-2.

“Chúng tôi luôn cảm thấy tự tin trước mỗi trận đấu. Chúng tôi biết đây là một trận Chung kết, trình độ sẽ rất phi thường, nhưng chúng tôi xứng đáng có mặt ở đây và Atalanta sẽ cố gắng hết sức”, Percassi nói với Sport Mediaset.

Cách tiếp cận môn thể thao này của Atalanta luôn hướng đến sự bền vững về mặt tài chính, nhưng gần đây họ đã phá kỷ lục chuyển nhượng câu lạc bộ với Gianluca Scamacca và El-Bilal Toure, vậy họ vẫn là một câu lạc bộ ‘nhỏ và tỉnh lẻ’?

“Chúng tôi biết mình là ai, đến từ đâu, chúng tôi đã làm gì và chúng tôi không có nguồn vốn từ một số câu lạc bộ khác, nhưng các giám đốc của chúng tôi muốn cung cấp cho huấn luyện viên một đội hình tốt nhất có thể. Chúng tôi đã tăng cường đầu tư trong những năm gần đây. Có rất nhiều việc phải làm và mục tiêu luôn là làm những điều tốt nhất cho câu lạc bộ này.”

Atalanta có phải là đội được yêu thích không?

Scamacca bị treo giò, Emil Holm và Sead Kolasinac bị thương, trong khi Giorgio Scalvini không đạt 100% phong độ, vì vậy Marten de Roon lùi xuống phòng ngự và Charles De Ketelaere đá chính.

Juventus gần đây đang gặp khó khăn và đã có trận hòa 1-1 với Salernitana vào cuối tuần. Có phải Bà già thực sự là kẻ yếu thế tối nay?

“Họ là một đội bóng tuyệt vời, đêm nay sẽ rất khó khăn. Truyền thống của họ là một câu lạc bộ có rất nhiều danh hiệu, chúng tôi biết rằng không cần nhiều thời gian để thay đổi mức độ nhiệt tình của một đội,” Percassi tiếp tục.

“Chúng tôi đã đưa 25.000 cổ động viên Atalanta đến Stadio Olimpico, với sự nhiệt tình và mong muốn được đại diện cho thành phố của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang phải đối đầu với một đội bóng lớn. Có thể đội giỏi nhất sẽ thắng.

“Thật phi thường khi có tất cả những người hâm mộ ở đây. Tình cảm dành cho chúng tôi được thể hiện trong mọi dịp và khi có rất nhiều người hâm mộ hy sinh để đến và theo dõi đội, điều đó càng khơi dậy trong chúng tôi trách nhiệm, niềm tự hào và niềm đam mê. Chúng tôi không chỉ đại diện cho Atalanta hay thậm chí Bergamo mà còn đại diện cho toàn bộ khu vực.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay