Ghisolfi: Giám đốc mới, nhưng chiến lược chuyển nhượng giống nhau cho Roma

Florent Ghisolfi chuẩn bị được Roma bổ nhiệm làm giám đốc thể thao mới của họ, nhưng cầu thủ người Pháp sẽ một lần nữa phải đối mặt với ngân sách chuyển nhượng eo hẹp.

Giám đốc OGC Nice Ghisolfi sẽ là giám đốc mới của Roma, theo xác nhận của chủ tịch đội bóng Ligue 1 Jean-Pierre Rivere.

Cầu thủ người Pháp thay thế Tiago Pinto, người đã rời Giallorossi sau kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, 5 tháng trước khi hết hạn hợp đồng.

Chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Italia Matteo Moretto đã giải thích với Daily Briefing của Caught Offside những gì Giallorossi phải mong đợi từ giám đốc thể thao mới của họ, đồng thời nói rằng chiến lược chuyển nhượng Giallorossi sẽ không thay đổi nhiều.

Ghisolfi: Giám đốc mới, nhưng chiến lược chuyển nhượng giống nhau cho Roma

Moretto cho biết: “Tôi nghĩ Roma sẽ tìm kiếm những cầu thủ có thể mua với giá hợp lý, sau đó bán họ để kiếm lời hoặc tập trung vào những cầu thủ có tiềm năng trở thành ngôi sao”.

Roma sẽ phải thực hiện một số thay đổi ngay cả khi Ghisolfi phải đối mặt với ngân sách chuyển nhượng hạn chế.

Nhiều nguồn tin khẳng định Romelu Lukaku sẽ trở lại Chelsea sau khi kết thúc thời hạn cho mượn nhưng theo Moretto, có “rất ít sự chắc chắn” về tương lai của tuyển thủ Bỉ, người ghi 21 bàn sau 46 lần ra sân cho Giallorossi mùa này.

Điều tương tự cũng xảy ra với Paulo Dybala, người còn một năm hợp đồng và điều khoản 12 triệu euro có hiệu lực cho các câu lạc bộ ngoài Serie A và 20 triệu euro cho các đội bóng trong nước, có thể được kích hoạt cho đến ngày 30 tháng 7.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay